Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng phát hiện lỗi hack tiền không giới hạn từ Đá Tỏa Sáng

LMHT: Cộng đồng phát hiện lỗi hack tiền không giới hạn từ Đá Tỏa Sáng

Team XemGame | 15/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một lỗi vô cùng nghiêm trọng trong LMHT vừa bị phát hiện khi có nhiều người lợi dụng để leo rank trong thời gian qua.

“Thánh soi bug” Vandiril mới đây đã đăng tải một đoạn video về việc lỗi hack tiền trong LMHT đã trở lại trong thời gian gần đây. Điều này còn nghiêm trọng hơn khi rất nhiều người đã lợi dụng lỗ hổng này để làm công cụ leo rank bất chính.

Lỗi này xuất phát từ trang bị Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ, đây là món đồ được nâng cấp từ Đá Tỏa Sáng – Bất Định sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ Hỗ Trợ và đạt cấp 13.

Cụ thể, khi người chơi mua Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ, thực hiện thao tác cắm mắt rồi hoàn tác trở lại, xuất hiện một lỗi khiến cho người chơi nhận được một số Vàng nhất định. Với việc lặp đi lặp lại thao tác trên, người chơi ở cấp độ 13 sẽ là lượng Vàng khổng lồ, qua đó mua được bất kì trang bị nào trong cửa hàng.

Lỗi này đã tồn tại nhiều ngày trong LMHT và được một số người chơi lạm dụng nó để leo rank khi có được full trang bị từ cấp độ 13. Tất nhiên, ngay khi Riot phát hiện và sửa lỗi thì những tài khoản lợi dụng lỗi game sẽ bị khóa vĩnh viễn, thế nhưng nó cũng đã gây ra những trải nghiệm không tốt đẹp cho người chơi khi phải đối đầu với những kẻ này trước đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MC Wendy cảm động trước sự chuyên nghiệp tuyệt đối của Faker

Lỗi này đã từng xuất hiện cách đây 10 tháng trước

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên mà lỗi hack tiền từ Đá Tỏa Sáng xuất hiện trong LMHT. Hồi đầu mùa giải năm nay, điều này đã từng xảy ra một lần ở khắp các máy chủ và khiến cho cộng đồng hoang mang.

Đến thời điểm hiện tại thì Riot đã nhanh chóng tung ra bản hotfix để khắc phục lỗi này. Dù vậy, cộng đồng game thủ cũng khá bất bình trước việc những lỗi nghiêm trọng như vậy liên tục xuất hiện trong game, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khá nhiều người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày