Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MC Wendy cảm động trước sự chuyên nghiệp tuyệt đối của Faker

LMHT: MC Wendy cảm động trước sự chuyên nghiệp tuyệt đối của Faker

Team XemGame | 15/10/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động mới đây của Faker ở CKTG 2021 đã khiến cho cánh phóng viên của LPL cảm thấy rất bất ngờ.

MC Wendy của LPL mới đây đã kể lại câu chuyện liên quan đến Faker, gây ấn tượng mạnh cho cô tại kì CKTG 2021 này. Sự việc diễn ra sau khi ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng CKTG kết thúc và các phóng viên chuẩn bị bắt đầu màn phỏng vấn tuyển thủ.

Theo kế hoạch thì Keria và Faker sẽ là những tuyển thủ T1 được lựa chọn để trả lời phỏng vấn cho đội ngũ của LCK và NEO. Tuy nhiên, do một vài hiểu lầm trong vấn đề giao tiếp sau trận nên cuối cùng chỉ có một mình Keria ở trong phòng chờ.

MC Wendy cùng các đồng nghiệp khi đó đã soạn sẵn kịch bản để phỏng vấn Faker nhưng đành từ bỏ vì sự cố nói trên. Mọi người bắt đầu nghĩ ra phương án khác để chuẩn bị bước vào phỏng vấn một mình Keria.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giải mã lựa chọn Poppy Đi Rừng của T1 Oner tại CKTG 2021

Tuy nhiên, ngay sau khi Faker biết được tình thế khó xử đó, tuyển thủ này đã tức tốc chạy thật nhanh trở lại phòng chờ để các phóng viên có thể thực hiện đúng như kế hoạch ban đầu. Theo lời kể của MC Wendy, cô có thể nhận thấy Faker thở dốc ngay khi vừa bắt đầu màn phỏng vấn, điều đó cho thấy đội trưởng của T1 đã chạy rất gấp đến đây để các phóng viên có thể nhanh chóng bắt đầu công việc.

Tôi đã nghe thấy tiếng thở dốc của Faker ở phần đầu của buổi phỏng vấn và chúng tôi vô cùng biết ơn cậu ấy. Vào thời điểm đó, tôi đã hoàn toàn hiểu tại sao mọi người lại gọi Faker là Huyền Thoại.” MC Wendy chia sẻ.

Không chỉ có bề dày thành tích cùng tài năng hàng đầu trong giới LMHT trong nhiều năm qua, tính cách của Faker luôn là điều giúp tuyển thủ sinh năm 1996 được nhiều người yêu quí. Anh luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ những trận đấu, những buổi tập và cách đối xử với mọi người xung quanh luôn là một tấm gương sáng để các tuyển thủ trẻ noi theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày