Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng thích thú với Jojo reference trong skin Viego Tinh Võ mới

LMHT: Cộng đồng thích thú với Jojo reference trong skin Viego Tinh Võ mới

Team XemGame | 19/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Viego Tinh Võ bất ngờ thành skin được chú ý nhất khi những fan của manga nổi tiếng Jojo đã phát hiện nhiều điểm gợi nhớ đến thương hiệu này.

Sự kiện Tinh Võ Sư của LMHT đã chính thức ra mắt trong bản 13.14, bên cạnh vô số những chế độ, thay đổi mới đầy thú vị thì loạt skin Tinh Võ cũng là một trong những tiêu điểm chính của cập nhật lần này.

Với chủ đề võ sĩ giác đấu mới lạ cùng thiết kế đầy màu sắc, hiệu ứng đẹp thì chúng đang rất được cộng đồng tán thưởng.

Trong số đó thì Viego Tinh Võ bất ngờ trở thành skin được chú ý nhất khi những fan của manga nổi tiếng Jojo đã phát hiện nhiều điểm gợi nhớ đến thương hiệu này trong skin mới của Viego.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker lần đầu chơi game sau chấn thương, sẵn sàng trở lại LCK

Đầu tiên, bản thân Viego cũng đã khá lực điền giống với nhiều nhân vật trong Jojo rồi. Trong splash art của skin mới nhất thì hắn thì còn ưỡng mình tạo dáng – đây là Jojo pose đã được phổ biến thông qua anime và hẳn đã quen thuộc với vô vàn fan của thương hiệu này.

Kế đến là trong game, cộng đồng vừa mới phát hiện Viego Tinh Võ Môn còn có biểu cảm nhảy thú vị, được lấy cảm hứng từ điệu nhảy tra tấn nổi tiếng trong phần 4 Golden Wind :

Jojo thì đã quá nổi tiếng với văn hóa đại chúng trên toàn thế giới, không chỉ nội dung hấp dẫn, không đoán trước được mà nó còn nảy sinh ra vô số những meme hay hiện tượng mạng để lôi kéo người mới đến với thương hiệu này. Điệu nhảy tra tấn trên chỉ một trong vô vàn những meme đó thôi.

Việc chúng xuất hiện trong skin mới của Viego đang được game thủ trên toàn thế giới tán thưởng, và rất có thể nhiều fan của Jojo sẽ không tiếc tiền để rước nó về mà sử dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày