Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CoreJJ không được cấp thẻ xanh, Team Liquid khó ra mắt “super team”

LMHT: CoreJJ không được cấp thẻ xanh, Team Liquid khó ra mắt “super team”

Team XemGame | 13/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã có một mùa chuyển nhượng khá thành công nhưng giờ đây Team Liquid đang gặp rắc rối lớn trong việc sắp xếp đội hình cho mùa giải mới.

Tuyển thủ Hỗ Trợ của Team Liquid, Jo “CoreJJ” Yong-in đã không thể giành được thẻ xanh, thẻ thường trú cho công dân nhập cư ở Mỹ, do đó kế hoạch sử dụng nhân sử của đội phải thay đổi gấp trước mùa giải LCS 2022.

Theo nguồn tin từ Upcomer, việc CoreJJ không được cấp thẻ xanh như dự kiến khiến tuyển thủ này chưa thể trở thành nội binh của LCS. Điều này khiến cho Team Liquid không thể tung ra “super team” với hai ngoại binh khác mà họ đưa về là Bwipo và Hans sama.

Đội hình siêu khủng của Team Liquid ở mùa giải 2022

Theo điều luật của Riot, một đội tuyển LMHT chỉ được sử dụng tối đa hai tuyển thủ ngoại binh cùng lúc trong đội hình. Do đó, Team Liquid giờ đây bắt buộc phải để một trong ba cái tên CoreJJ, Bwipo hoặc Hans sama ngồi dự bị.

Với vị trí Đường Trên không có ai cạnh tranh, Bwipo gần như là cái tên chắc suất nhất. Do đó, kế hoạch của Team Liquid đó là xoay tua cặp đôi Đường Dưới bằng cách đôn thêm tuyển thủ từ đội Academy.

Theo đó, người chơi Hỗ Trợ Bill “Eyla” Nguyen sẽ đánh cặp cùng Xạ Thủ Hans sama trong khi nếu CoreJJ ra sân thì tuyển thủ người Hàn Quốc sẽ chơi chung với tuyển thủ gốc Hàn là Sean “Yeon” Sung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tam tấu “Sát Thủ Đi Rừng” đồng loạt bị giảm sức mạnh trong 12.2

CoreJJ chưa thể trở thành nội binh LCS

Ngoài những cái tên kể trên, Team Liquid cũng mang về một bản hợp đồng đáng chú ý đó chính là người chơi Đường Giữa Bjergsen. Ý định thành lập một “super team” trong mùa giải 2022 đang thực sự gặp rắc rối với vấn đề thẻ xanh của CoreJJ.

Hiện tại, giải đấu khởi động LCS Lock In 2022 đang tới gần và Team Liquid sẽ tạm chấp nhận với phương án sử dụng nhân sự trên. Họ sẽ cố gắng chờ và hy vọng CoreJJ có thể chính thức trở thành nội binh khi LCS mùa Xuân 2022 bắt đầu khởi tranh vào ngày 5/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày