Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tam tấu “Sát Thủ Đi Rừng” đồng loạt bị giảm sức mạnh trong 12.2

LMHT: Tam tấu “Sát Thủ Đi Rừng” đồng loạt bị giảm sức mạnh trong 12.2

Team XemGame | 12/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của nhiều tướng Sát Thủ đang tỏ ra vượt trội trong thời gian gần đây và Riot xác định đã đến lúc để điều chỉnh.

Giai đoạn cuối mùa 11 LMHT, Riot hướng đến việc đa dạng số lượng tướng Đi Rừng bằng cách gia tăng sức mạnh của một số tướng Sát Thủ. Điều này đã thực sự hiệu quả khi những Zed, Talon lần lượt trở lại và xuất hiện khá nhiều ở CKTG 2021.

Đến Tiền Mùa Giải 2022, vị thế của những tướng này tiếp tục được giữ vững trong khu rừng. Đồng thời, sự xuất hiện của các điểm ngọc, trang bị mới như Đòn Phủ Đầu, Nguyên Tố Luân,… càng khiến cho các Sát Thủ mạnh hơn, thậm chí trở lại ở các vị trí đi đường. Do đó, Riot quyết định phải ra tay.

Zed và Talon đang có tốc độ dọn rừng siêu nhanh

Theo Riot Phlox, thành viên đội cân bằng tướng LMHT, các tướng Sát Thủ Đi Rừng đều sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 12.2 tới. Đầu tiên, tốc độ dọn rừng của Talon sẽ bị làm chậm lại với Sát Thương lên quái của chiêu W ít đi, trong khi đó Zed bị giảm tỉ lệ SMCK cộng thêm ở chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần.

Không quá hot như Zed và Talon nhưng Qiyana cũng có tỉ lệ thắng cao. Vì thế, vị tướng này cũng mất đi đôi chút sức mạnh của Nguyên Tố Cỏ, thứ khiến cô nàng này gia tăng độ biến ảo trong những pha giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tướng fanmade Raska – Nhà Sử Học Hư Không

Qiyana bị giảm sức mạnh ở Nguyên Tố Cỏ

Những sự thay đổi này được cho là không quá lớn nhưng nó cũng giảm bớt đáng kể sự thống trị của các tướng Sát Thủ, lớp tướng được hưởng lợi nhiều ở mùa mới với những bản đồ như Nguyên Tố, Hóa Kỹ. Phiên bản 12.2 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ LMHT chính thức vào ngày 20/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày