Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng fanmade Raska – Nhà Sử Học Hư Không

LMHT: Tướng fanmade Raska – Nhà Sử Học Hư Không

Team XemGame | 12/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tướng fanmade Raska là lần đầu kết hợp 2 chủ đề thiết kế rất khó hòa hợp trong LMHT giữa Yordle và Hư Không.

Mới đây, họa sĩ tự do Albert Bednarski đã hoàn tất việc thiết kế ra một vị tướng trong LMHT. Từ tạo hình nhân vật, cốt truyện cho tới bộ chiêu thức đều được thiết kế tỉ mỉ đầu tư, đặc biệt nhất là vị tướng này là lần đầu kết hợp 2 chủ đề thiết kế tướng rất khó hòa hợp trong LMHT giữa Yordle và Hư Không.

This image has an empty alt attribute; its file name is fanmade-Raska-Nha-Su-Hoc-Hu-Khong-1.jpg

Vị tướng này có tên gọi làRaska – Nhà Sử Học Hư Không, đây là một Yordle có quyền năng mạnh mẽ đến từ Hư Không (chính xác hơn là từ một sinh vật tên gọi Watcher đang sinh sống trong Hư Không). Bộ kỹ năng của hắn sẽ tập trung khai thác một khía cạnh thú vị trong thiết kế của LMHT chính là yếu tố “tầm nhìn”.

Cốt truyện

Trước khi “sự cố” xảy ra với hắn, Raska đang trên hành trình khám phá toàn cõi Runeterra. Bằng việc ghi chép lại tất cả những thứ trên đường, Raska hi vọng có thể diễn tả hoàn hảo lại cho tất cả những ai đọc tác phẩm của mình vẻ đẹp của Runeterra. Tuy vậy, Raska không ngờ rằng Rãnh Hư Không của Icathia lại chính là nơi đánh dấu đoạn cuối hành trình của hắn.

Bị cầm tù và biến “đôi mắt” thành công cụ do thám thế giới Runeterra cho Watcher, Raska vẫn ghi chép hết sức mình vì đó đã trở thành thói quen của hắn. Ít người biết rằng bên dưới lớp mặt nạ thỏa hiệp với Hư Không, Raska đang lên kế hoạch để có thể hoàn toàn đánh bại mối hiểm họa nguy hiểm nhất ở Runeterra.

Kỹ năng

Nội tại : Đôi mắt của Watcher

Nhận thêm tầm nhìn dựa theo cấp độ

Trong tầm nhìn của Raska, hắn sẽ quan sát 3 tướng gần nhất (cả đồng minh và kẻ thù). Vỗi mỗi đòn đánh và kỹ năng riêng biệt, thanh “Mực” của hắn sẽ được làm đầy từ từ và sử dụng để cường hóa chiêu thức của Raska.

Q : Vòng Xoắn hiện thân

Raska đặt một Vòng Xoắn tại điểm chỉ định, và có thể niệm để tăng thêm sát thương, thời gian choáng và số Mực Hư Không để cường hóa kỹ năng. Khi đạt cộng dồn tối đa Vòng Xoắn sẽ bắn ra luồng sóng năng lượng theo hướng mà Raska hướng đến, gây sát thương và làm choáng.

Tiêu thụ lên đến tối đa 0-4 “Mực” để gây thêm sát thương chuẩn.

W : Mực Hư Không và Xóa Lịch Sử

Mực Hư Không (nội tại) : Các đòn đánh và kỹ năng riêng biệt của Raska gây cộng dồn Mực Hư Không lên người đối thủ. Khi đủ 3 cộng dồn, Mực Hư Không sẽ làm giảm % Giáp và Kháng Phép của đối phương và làm lộ diện chúng trong thoáng chốc.

Xóa Lịch Sử (kích hoạt): Hồi máu cho tướng đồng minh.

Với những đồng minh đã được Raska quan sát từ trước, một phần lượng sát thương họ vừa gánh chịu sẽ tồn tại dưới dạng máu ảo màu xám mà chỉ có Raska mới thấy được. Raska có thể dùng 1 điểm “Mực” để hồi lại lượng máu ảo này và tăng cho đồng minh một lượng tốc độ di chuyển lớn.

E : Cú nhảy Yordle

Dịch chuyển 1 quãng ngắn, có thể dùng khi đang niệm Vòng Xoắn hiện thân (Q). Và nếu dùng theo kiểu này thì thời gian hồi của E sẽ được hoàn trả một lượng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tướng mới Zeri chưa kịp ra mắt, Riot đã phải nerf vì quá bá đạo

R : Kẻ Quan Sát khó thuần

Raska triệu hồi Kẻ Quan Sát để hắn tự do do thám Runeterra. Trong thời gian này Raska hoàn toàn miễn nhiễm với hiệu ứng giảm tầm nhìn (Bom Mù của Graves….), và quan sát được một vùng rộng lớn xung quanh hắn, làm lộ diện tất cả các tướng trong tầm ảnh hưởng.

Có thể sử dụng 3 lần để bắn một luồng năng lượng khổng lồ vào điểm chỉ định (hơi giống ulti Xerath), gây sát thương và làm chậm cực lớn.

Tiêu thụ lên 2 điểm “Mực” để gây thêm sát thương chuẩn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày