Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng mới Zeri chưa kịp ra mắt, Riot đã phải nerf vì quá bá đạo

LMHT: Tướng mới Zeri chưa kịp ra mắt, Riot đã phải nerf vì quá bá đạo

Team XemGame | 12/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ thiết kế tướng của Riot đã phải có những động thái cân bằng Zeri trước khi vị tướng này chính thức cập bến các máy chủ LMHT.

Thành viên đội thiết kế tướng LMHT, Riot August, cho biết Zeri sẽ tiếp tục bị giảm sức mạnh trước khi ra mắt. Vị tướng này đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE vài ngày qua và được đánh giá là có phần quá mạnh.

Kể từ khi được giới thiệu bộ kỹ năng, Zeri đã được cộng đồng đánh giá là một Xạ Thủ thú vị. Ngoài khả năng pháo kích tầm xa, Zeri còn có độ cơ động đáng kể với khả năng lướt và tăng tốc độ chạy. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng sở hữu chiêu thức hỗ trợ giao tranh tốt.

Chính Riot August cũng hoang mang khi phải nerf Zeri

Do đó, Riot nhận ra rằng mình nên điều chỉnh một số chi tiết của Zeri để vị tướng này không trở nên quá “lỗi” sau khi được ra mắt chính thức. Theo những cập nhật mới nhất, cả 4 chiêu thức của Zeri đều đã bị giảm đôi chút sức mạnh.

Đầu tiên, Zeri sẽ bị giảm Sát Thương đòn đánh ở chiêu Q và chiêu cuối, tiếp đó là tốc độ bắn của chiêu W cũng bị giảm. Ngoài ra, khi Zeri vượt tường bằng chiêu E, vị tướng này sẽ bị đối thủ nhận diện trong vòng 800 khoảng cách.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC bị chê khi chiêu mộ nhân tố dự bị, Thầy Giáo Ba đáp trả gay gắt

Bộ kỹ năng của Zeri rất thú vị với các cơ chế mới

Với những sự thay đổi này, Riot hy vọng Zeri sẽ có những thông số cân bằng ngay khi được ra mắt. Tất nhiên việc đánh giá một vị tướng trên máy chủ PBE với máy chủ chính thức là rất khác biệt, do đó những sự điều chỉnh này được cho là để tránh trường hợp tướng mới ra mắt quá mạnh hoặc quá yếu.

Zeri là tướng đầu tiên được ra mắt trong năm 2022 của LMHT. Tướng Xạ Thủ với cơ chế sạc điện này sẽ chính thức bước chân vào Summoner’s Rift trong phiên bản 12.2, dự kiến được cập nhật vào ngày 20/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày