Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cryin bị chỉ trích vì hùa theo đồng đội phá game trong rank EUW

LMHT: Cryin bị chỉ trích vì hùa theo đồng đội phá game trong rank EUW

Team XemGame | 08/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của Royal Never GiveUp, Yuan “Cryin” Cheng-Wei, tiếp tục gặp rắc rối trong quá trình leo rank tại máy chủ EUW.

Ngoài những trận đấu căng thẳng ở vòng Khởi động CKTG 2021, quá trình leo rank của các tuyển thủ tham dự giải cũng được cộng đồng quan tâm khá nhiều. Vì thế, hành động mới đây của Cryin đã không thể thoát khỏi sự chú ý của cộng đồng LMHT.

Trong một trận đấu ở rank Cao Thủ tại máy chủ EUW, Cryin đã có mâu thuẫn với đồng đội dẫn đến một trận thua không đáng có. Cụ thể, Đường Giữa của RNG đang sử dụng Sylas và khá xanh xao, đội của tuyển thủ này cũng đang có lợi thế và dẫn trước về vàng.

Thế nhưng trong một tình huống Cryin đang cố gắng ăn Bùa Xanh, người chơi Đi Rừng của đội sử dụng Gragas đã thản nhiên đi vào Trừng Phạt để cướp mục tiêu từ chính tay đồng đội mình. Sau tình huống này, Cryin nhá biểu cảm không hài lòng với Gragas, rồi sau đó liên tục ra Đường Giữa để feed mạng cho đối thủ.

Kết cục, Sylas của Cryin chết tới 15 mạng và đội của tuyển thủ này nhận thất bại. Hành động của Cryin bị chỉ trích khá nhiều cho dù người gây hấn trong trận đấu trên là người chơi Gragas. Tuy nhiên, với vị trí là một tuyển thủ chuyên nghiệp, cộng đồng cho rằng Cryin không nên làm như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ra mắt thêm 2 loại Rồng có hiệu ứng cực ảo ở Tiền Mùa Giải 2022

Cryin phá game sau khi bị đồng đội troll

Nhiều fan quốc tế bày tỏ sự không đồng tình với Cryin và đề nghị Riot nên có hình phạt thích đáng cho tuyển thủ này. Việc làm ảnh hưởng trải nghiệm leo rank của người khác, lại xuất phát từ tuyển thủ dự CKTG 2021 là điều không thể tha thứ.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên Đường Giữa của RNG phạm lỗi này. Cách đây không lâu, RNG đã từng đưa ra thông báo về việc xử phạt và cảnh cáo công khai đối với Cryin vì lý do lặp lại nhiều hành vi tiêu cực trong môi trường xếp hạng đơn như AFK, phá game, thoát trận khi chưa kết thúc…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày