Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt thêm 2 loại Rồng có hiệu ứng cực ảo ở Tiền Mùa Giải 2022

LMHT: Ra mắt thêm 2 loại Rồng có hiệu ứng cực ảo ở Tiền Mùa Giải 2022

Team XemGame | 08/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin đầu tiên của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 LMHT đã chính thức được Riot mang đến cho cộng đồng.

Hệ thống Rồng Nguyên Tố đã khá thành công từ khi được ra mắt, vì thế Riot muốn tiếp tục duy trì và tạo nên sự đa dạng trong mùa giải mới. Ở Tiền Mùa Giải 2022, sẽ có thêm 2 loại Rồng mới chính thức xuất hiện, đó là Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ.

Cũng giống như 4 loại Rồng Nguyên Tố hiện tại, Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ cũng sẽ mang đến những chỉ số hấp dẫn cho đội sở hữu. Đồng thời, hiệu ứng khi đạt đủ Linh Hồn của 2 loại Rồng này cũng vô cùng ấn tượng, đi kèm với đó là những thay đổi đặc biệt về bản đồ.

Rồng Công Nghệ

Khi tiêu diệt Rồng Công Nghệ, các tướng đồng minh sẽ nhận được thêm Tốc Độ Đánh cũng như Điểm Hồi Kỹ Năng. Linh Hồn Rồng Công Nghệ sẽ mang đến hiệu ứng làm chậm sau vài đòn đánh nhất định, có cơ chế giống như Dao Điện Statikk trước đây. Trong khi đó, bản đồ Rồng Công Nghệ sẽ xuất hiện những cổng dịch chuyển, giúp các tướng có thể đi đến những vị trí nhất định trên bản đồ.

Bản đồ Công Nghệ

Rồng Hóa Kỹ thì sẽ mang đến cho các vị tướng Sát Thương cộng thêm khi Máu xuống càng thấp. Và Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ mang đến hiệu ứng vô cùng bá đạo, các tướng mang Linh Hồn Rồng này khi bị tiêu diệt sẽ trở thành trạng thái Zombie (giống như Sion), có thể sử dụng đòn đánh cũng như kỹ năng trong một khoảng thời gian ngắn.

Rồng Hóa Kỹ

Bên cạnh đó, hiệu ứng của Rồng Hóa Kỹ sẽ khiến bản đồ bị nhiễm độc ở một vài khu vực. Khi đứng trong đó, các vị tướng sẽ nhận được hiệu ứng Ngụy Trang.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết quả CKTG 2021: DFM đánh bại C9, làm nên lịch sử cho LMHT Nhật Bản

Bản đồ Hóa Kỹ

Riot cho biết rằng mục đích của việc tạo ra những loại Rồng mới là để tạo thêm sự đa dạng về chiến thuật ở cuối trận. Đội ngũ cân bằng game sẽ xem xét mức độ ảnh hưởng của các loại Rồng này trong thời gian tới và sẽ có sự điều chỉnh thích hợp. Dự kiến Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE trong vài tuần tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày