Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bộ truyện chế về Boba Marines cực chất – “Tổ chức huyền thoại” (Chap 1-5)

LMHT: Bộ truyện chế về Boba Marines cực chất – “Tổ chức huyền thoại” (Chap 1-5)

Team XemGame | 04/08/2016 13:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem tổ chức huyền thoại Boba Marines sẽ đối đầu thế nào với lực lượng Kojer?

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với bộ truyện chế của bạn Tiến Trần về đội tuyển Boba Marines. Hãy cùng xem có gì thú vị nào.

boba marines

Chap 1 Mở đầu

Ở một ngôi làng nhỏ ven sông, có một ông lão đánh cá đang bị bu quanh bởi một đám con nít chỉ chạc chừng năm đến bảy tuổi.
Ông ơi kể cho chúng cháu nghe đi. – tiếng bọn nhỏ rôm rả.

Ông lão đành thở dài bỏ cần câu xuống ánh mắt âu yếm nhìn bọn nhỏ rồi nói.
Ông đã kể hơn mười lần rồi chúng cháu vẫn muốn nghe sao.
– Muốn, muốn chứ… cháu nghe hoài không biết chán. – một thằng nhóc nhỏ nhanh nhảu đáp.
Thôi, được rồi chỉ lần này nữa thôi nhé.

Cứ như vậy từ khi còn là một đứa trẻ tôi đã nghe ông của mình kể về một huyền thoại, không phải nói là một tổ chức huyền thoại tại Liên Minh đại lục của chúng tôi, Boba Marines.

Boba Marines có thể nói là tập hợp của tất cả những cao thủ tiếng tăm lẫy lừng nhất của Liên Minh đại lục chúng tôi suốt bốn vạn năm qua. Những con người truy cầu đỉnh cao của “thiên đạo”, đi tìm lý tưởng của cuộc sống, và cứ như vậy họ đi vào truyền thuyết của cả Liên Minh đại lục.

Bốn vạn năm trước, cuộc sống ở Liên Minh đại lục là cuộc sống thực lực vi tôn. Kẻ yếu không có thể có cho mình quyền được chọn cách chết, hằng ngày có hàng ngàn người phải ngã xuống. Máu chảy thành sông, xác chất thành núi. Lúc này đây chỉ có những người một là gia nhập vào tổ chức “Kojer” hoặc là trở thành những tán tu bị truy sát khắp Liên Minh Đại Lục.

Tuy vậy, vẫn có những người không thể chấp nhận nhìn thấy cảnh đó mà rời bỏ Kojer, tạo nên cho mình cuộc cách mạng đầu tiên. Junie một trong những thành viên trong trưởng lão đoàn của Kojer đã cùng với Kojer đánh đông dẹp bắc gầy dựng bao nhiêu là thành tựu.

Nhưng lúc này đây, khi nhìn lại phía sau Junie đã phải ám ảnh bởi đôi tay đẫm máu của mình, anh đã không muốn tiếp tục cuộc sống như vậy. Cho nên đã âm thầm rời khỏi tổ chức để tá giáp quy điền.

Dù vậy, vận mệnh của con người tại Liên Minh đại lực này không thể nào thoát khỏi vòng không chế của Kojer. Chính giây phút này đây, anh bắt buộc phải lựa chọn cho mình hoặc là đấu tranh hoặc là chết.

Là một đại tướng của Kojer, một thân tu vi đã đạt đến nửa bước đạp thiên. Anh ta đã lựa chọn cho mình không đầu hàng số phận, mà gia nhập vào một tổ chức cách mạng nhỏ mang tên là Boba Miracle và cùng với nó bắt đầu hành trình rời khỏi Liên Minh đại lục.

Lúc này đây, dưới sự thống trị quá mức tàn bạo của Kojer, có một vài tổ chức nhỏ đứng lên làm các cuộc cách mạng và một trong số đó là Boba Miracle. Sau khi rời khỏi Kojer, Junie lang bạt khắp mọi nơi trên lục địa để mong muốn có một cuộc sống như người bình thường.

Thế nhưng Kojer chưa bao giờ tha thứ cho những kẻ phản bội, và lần này cũng không ngoại lệ. Người đứng đầu của tổ chức hết sức giận dữ với sự kiện này nên đã phái một trong ngũ đại minh vương của tổ chức là Safe đi tiêu diệt Junie.

Và cuộc sống yên bình của Junie đã bị phá vỡ, Safe cuối cùng cũng đã tìm ra được nơi anh ẩn nấp.

Tại sao?
Safe lạnh lùng nói, giọng nói có chút tàn nhẫn.
Đã hai ngàn năm rồi, chúng ta đã sát cánh cùng nhau. Chẳng lẽ huynh không hiểu đệ.
Junie buồn bã nói.

Đúng chính vì vậy ta mới không hiểu, đệ đành lòng bỏ lại những huynh đệ vào sinh ra tử cùng với mình sao?
– Không, đối với đệ họ còn quan trọng hơn chính đệ nữa. Thế nhưng…xin lỗi Safe, đệ có lựa chọn cho bản thân của mình.

Không thể thuyết phục được Junie, Safe toàn thân run rẩy. Mệnh lệnh của tổ chức anh ta không thể chống lại nhưng lúc này đây người đối diện với anh cũng là một người đã cùng anh đổ máu để thống nhất lục địa.

Hôm nay, nếu đệ có thể đỡ được của ta ba chiêu thì ta sẽ thả đệ đi. Nhưng từ giờ chúng ta chính thức ân đoạn nghĩa tuyệt.

Lời vừa dứt ra, Safe lập tức lao đến rút ra vũ khí tối thượng một cây kim cô bổng đánh tới Junie. Junie đôi mắt đẫm lệ nhìn nó trong giây phút thất thần không né tránh đã bị một gậy đánh tới từ đỉnh đầu.

Những giọt máu tươi chảy xuống.

Tại sao đệ không tránh? – Safe run rẩy hỏi.
Kim cô bổng này đã bao lần cứu đệ, vậy thì coi như hôm nay đệ trả lại một mạng cho nó. Đệ biết một khi mệnh lệnh tổ chức đưa ra nếu huynh không hoàn thành thì mạng sống cũng khó bảo toàn.
Junie nghẹn ngào nói.

LMHT: Cùng đến với bộ truyện chế về Boba Marines cực chất -

Nội tâm của Safe chấn động từng cơn, chưa bao giờ từ khi biết đến tiên lộ. Bản thân anh ta sát phạt quyết đoán, luôn là người tiên phong trong các cuộc chiến. Máu lạnh vô tình, thế nhưng lúc này đây dưới nhiệt huyệt của nam nhi anh ta cũng không thể làm chủ cảm xúc của mình.

Đệ đi đi. Coi như ta chưa thấy đệ.
Nói dứt lời, Safe phi thân rời khỏi trong làn mưa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày