Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu BLV Caedrel nhận định trận đấu với JDG sẽ quyết định tương lai T1

LMHT: Cựu BLV Caedrel nhận định trận đấu với JDG sẽ quyết định tương lai T1

Team XemGame | 11/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những cuộc bàn luận về đội hình hiện tại của T1 sẽ có nhiều thay đổi sau khi CKTG 2023 kết thúc hay không đang thu hút nhiều sự chú ý.

Bán Kết ngày 12/11 sắp tới giữa T1 và JD Gaming là trận đấu được quan tâm nhiều nhất trong kỳ CKTG lần này khi 2 đội ứng cử viên vô địch chạm trán trực tiếp nhau để giành vé đi tiếp. Với việc được mệnh danh là Chung Kết sớm, thì ai là người chiến thắng trong trận đấu này nhiều khả năng sẽ giành chức vô địch năm nay.

Với việc là trận đấu tâm điểm nên đây là đề tài bàn luận vô cùng nóng sốt giữa cộng đồng LMHT với nhau, thậm chí một số fan của T1 còn bàn luận xa đến tương lai với suy nghĩ liệu đội hình hiện tại của T1 sẽ có nhiều thay đổi sau khi CKTG 2023 kết thúc hay không.

Được biết trước đó thì cả Gumayusi và Oner đã từng đề cập đến vấn đề đội hình hiện tại của T1 sẽ có nhiều thay đổi sau khi CKTG 2023 kết thúc. Các tuyển thủ T1 thường ký hợp đồng theo năm, và đầu năm 2024 thì cả Gumayusi, Keria và Zeus đều sẽ hết hạn hợp đồng với đội tuyển này.

Còng nguyên văn thì Gumayusi từng nói :

Có thể một số fan sẽ không thích nghe khi tôi nói điều này, nhưng tôi nghĩ đây có thể là lần cuối cùng mà đội hình này của T1 góp mặt ở CKTG. Nói cách khác thì CKTG 2023 sẽ có nhiều ý nghĩa nếu chúng tôi vô địch với đội hình này.

Một số ý kiến cho rằng việc các thành viên của T1 có ký tiếp hay không phụ thuộc vào kết quả của CKTG 2023 này nhưng cựu BLV Caedrel lại cho rằng chỉ cần nhìn kết quả của lượt trận Bán Kết sắp tới là biết được tương lai T1 :

“Chính trận T1 – JDG có thể quyết định đội hình của T1 ở mùa tới. Nếu họ thắng, thì sẽ có một tỷ lệ phần trăm cực lớn rằng T1 sẽ giữ lại toàn bộ đội hình này. Còn nếu họ thua, rất có thể đây sẽ là đội hình gây nuối tiếc bậc nhất lịch sử LMHT khi đầy tiềm năng nhưng chẳng bao giờ có kết quả tốt tại đấu trường quốc tế”.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV cvMax: “Chúng tôi đấu tập với nhiều đội tại CKTG 2023 nhưng thua T1 nhiều nhất”

Đây là một đánh giá khá chính xác khi nếu chiến dịch CKTG 2023 của họ kết thúc với trận đấu Bán Kết sắp tới, thì T1 sẽ chuyển hướng sang suy nghĩ về các lựa chọn chuyển nhượng ngay lập tức. Chỉ khi giành chiến thắng (ít nhất là chức vô địch) thì các thành viên của T1 mới có quyết tâm ký tiếp với tổ chức trong tương lai, còn không thì họ đành phải đi tìm bến đỗ mới phù hợp hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày