Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu HLV T1 tiết lộ Gumayusi, Oner hay run rẩy trước mỗi trận đấu

LMHT: Cựu HLV T1 tiết lộ Gumayusi, Oner hay run rẩy trước mỗi trận đấu

Team XemGame | 16/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tuyển thủ trẻ của T1 thực sự đã gặp nhiều khó khăn trong mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp.

Ở mùa giải vừa qua, T1 đã dần ổn định bộ khung đội hình với Faker và 4 tuyển thủ trẻ, trong đó có những người mới thi đấu mùa giải đầu tiên như Gumayusi và Oner. Trước khi vào tới trận Chung kết LCK mùa Hè cũng như Bán kết CKTG 2021, T1 đã gặp nhiều khó khăn đặc biệt là ở vị trí các nhân tố trẻ.

Mới đây, cựu HLV phát triển tuyển thủ ở T1 – Hajinsun đã chia sẻ lại những điều thú vị trong thời gian làm việc ở tổ chức Esports hàng đầu này. Với việc tiếp xúc các tuyển thủ trẻ nhiều, vị HLV này hiểu rõ những khó khăn mà các game thủ 17, 18 tuổi gặp phải trong những ngày đầu thi đấu.

Hajinsun đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tâm lý tuyển thủ trẻ

Trong khi những game thủ kì cựu thì dễ dàng ổn định tâm lý trước mỗi trận đấu thì các tuyển thủ trẻ lại rất bất ổn. Các bạn có thể thấy họ tự tin trước khán giả như thế nhưng thực sự trong hậu trường thì những Gumayusi, Oner thường tỏ ra khá hồi hộp, run rẩy trước mỗi trận đấu.” Hajinsun chia sẻ.

Đây không phải là điều quá khó hiểu khi LCK là giải đấu LMHT hàng đầu thế giới và có áp lực rất lớn từ khán giải. Việc các tuyển thủ chưa có kinh nghiệm xử lý trong những tình huống như thế là điều dễ dàng bắt gặp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bug LMHT: Đừng spam kỹ năng ngay sau khi hồi sinh, bạn sẽ mất “hàng tấn” hồi chiêu đấy

Oner đã trưởng thành hơn nhiều so với những ngày đầu ra mắt

Rất may là T1 vẫn còn đó một đội trưởng Faker luôn rất tâm lý và thấu hiểu cho đàn em. Trong những đoạn mic check của T1 ở mùa 2021, Faker là người thường xuyên động viên những người đồng đội trẻ trước khi trận đấu bắt đầu, và điều đó thực sự hiệu nghiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại thì những Gumayusi, Oner đã dần trưởng thành hơn. Việc thi đấu chững chạc ở kì CKTG vừa qua của cả hai đã cho thấy điều đó. Vì thế, các fan T1 đang kì vọng vào bộ khung ổn định này có thể tiến xa hơn trong mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày