Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đã lâu Riot chưa đụng đến, fan Việt tự đề xuất dự án làm lại Corki

LMHT: Đã lâu Riot chưa đụng đến, fan Việt tự đề xuất dự án làm lại Corki

Team XemGame | 12/01/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận thấy Corki hiện tại quá bó buộc với lối chơi theo sát thương phép thuật, một fan người Việt đã tìm cách làm lại vị tướng này.

Tại một nhóm chuyên về LMHT trên Facebook, thành viên có nickname Ryeo Vin đã nêu ra ý tưởng làm lại nguồn sát thương cho Corki, nhằm mục đích đa dạng hóa lối chơi, lối lên trang bị.

Từ đó có thể mang Corki trở lại vị trí xạ thủ đúng với vai trò của mình :

Anh chia sẻ: Nói một chút về con tướng này, ban đầu Rito đã xây dựng Corki với vai trò là một Xạ Thủ đường đơn, nhưng bộ kĩ năng hiện tại của ông ta lại theo thiên hướng một Pháp Sư pháo kích tầm xa nhiều hơn là Xạ Thủ. Lí do là bởi vì lượng sát thương phép trong bộ kĩ năng quá vượt trội so với sát thương vật lý (dù Corki gây sát thương hỗn hợp), hơn nữa tốc độ đánh của Corki tương đối thấp, thế nhưng ông ta lại không hề có kĩ năng nào giúp tăng tốc độ đánh hay reset lại đòn đánh (thứ mà hầu như mọi xạ thủ đều sở hữu), và các đòn đánh thường của Corki cũng không tỏ ra hiệu quả lắm so với bộ kĩ năng của mình.

Vì vậy mình đã thử lên một vài ý tưởng chỉnh sửa bộ kĩ năng của vị tướng này, với mục đích tăng thêm sức ảnh hưởng của các đòn đánh và đa dạng hóa nguồn sát thương của Corki, đồng thời mở ra thêm nhiều lối lên trang bị cho ông ta hơn.

Ý tưởng của Ryeo Vin là thêm vào sát thương chuẩn trong nội tại, thêm sát thương chí mạng khi Corki cầm Kiếm Vô Cực so với trước đây. Corki cải thiện đòn đánh thường lên đến 110%, phân bổ như sau: 50% dmg vật lý, 50% dmg phép và 10% dmg chuẩn. Corki sẽ có nhiều sát thương vật lý hơn, như vậy các món đồ cung cấp Tốc Độ Đánh, Chí Mạng sẽ mở ra cho Corki.

This image has an empty alt attribute; its file name is Lam-lai-Corki-boi-fan-2022-7.jpg

Ryeo Vin khá ưu ái cho Corki ở chiêu W – Thảm lửa Valkyrie:

CD: 20/19/18/17/16 giây.

Tiêu hao: 100 năng lượng.

Corki bay tối đa 600 khoảng cách theo hướng chỉ định, đồng thời thả bom tạo ra một thảm lửa gây 15/22,5/30/37,5/45 (+10% SMPT) sát thương phép mỗi 0,25 giây lên tất cả kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng, thảm lửa tồn tại trong 2 giây.

Hàng tiếp tế: Corki bay 1800 khoảng cách theo hướng chỉ định, đồng thời rải bom tạo ra một thảm lửa gây 7,5 – 25 (tăng từ cấp 8 trở đi) (+ 50% SMCK) (+6% SMPT) sát thương phép mỗi 0,25 giây lên những kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng và Làm Chậm chúng đi 90% trong 2 giây (làm mới thời gian làm chậm mỗi 0,25 giây nếu kẻ địch vẫn còn đứng trên thảm lửa), thảm lửa tồn tại trong 5 giây.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tướng fanmade Raska – Nhà Sử Học Hư Không

Khi đang bay, Corki trở nên Không Thể Cản Phá và Hất Văng tất cả kẻ địch sang 2 bên, đồng thời gây sát thương phép lên chúng.

Nếu tính toán của Ryeo Vin thành sự thật thì Corki sẽ giống như Ezreal ở đường dưới. Tính cơ động ít hơn nhưng sát thương mạnh hơn. Cộng đồng có nhiều ý kiến trái chiều về đề xuất Ryeo Vin. Một số người cho rằng Corki hiện nay vẫn ổn, chỉ việc thay đổi trang phục, hiệu ứng đòn đánh là đủ.

Năm nay, Riot Games đã mở cuộc bầu chọn làm lại 1 trong 5 tướng Skarner, Shyvana, Nocturne, Kog’Maw và Tryndamere. Như vậy, Corki cần phải chờ thêm ít nhất là 1 năm để nhà phát triển LMHT xem xét điều chỉnh vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày