Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đã tìm ra được “thiên địch” của Zeri ở vị trí Hỗ Trợ

LMHT: Đã tìm ra được “thiên địch” của Zeri ở vị trí Hỗ Trợ

Team XemGame | 14/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeri là vị tướng thứ 158 trong LMHT, hứa hẹn sẽ trở thành hot pick vì có nhiều kỹ năng vượt trội so với các xạ thủ khác ở thời điểm hiện tại.

Điểm qua 2 chiêu thức cơ bản của Zeri là nội tại và Q – Súng Điện Liên Hoàn.

Nội Tại – Nguồn Điện Di Động cho phép Zeri nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển mỗi khi có lá chắn. Zeri tấn công kẻ địch có lá chắn, cô hấp thụ năng lượng của đối phương và tạo lá chắn cho mình.

Q – Súng Điện Liên Hoàn. Nội Tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri gây sát thương phép thuật, tỉ lệ với SMPT và được tính như một kỹ năng. Di chuyển và sử dụng Súng Điện Liên Hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ Điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zeri sẽ làm chậm và gây thêm sát thương. Kích Hoạt: bắn ra một loạt 7 phát đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng Điện Liên Hoàn tỉ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, với phát đạn đầu tiên áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Hồi chiêu của nó bằng với thời gian hồi lại đòn đánh của Zeri.

Q chính là nguồn sát thương chủ lực của cô nàng Zeri vì được sử dụng gần như liên tục, thêm cả sử dụng càng nhiều thì càng gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch. Trong LMHT có một vị tướng khắc chế 99% chiêu Q này, đó là Amumu – Xác Ướp U Sầu.

Vị tướng đi rừng Amumu có chiêu E – Giận Dữ, có nội tại giảm sát thương vật lí mà Amumu gánh chịu. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi của Giận Dữ được giảm đi 0,5 giây.

Nội tại E của Amumu đáng lẽ sẽ giảm sát thương rất nhiều từ chiêu Q của Zeri, tuy vậy chẳng hiểu Riot Games code game làm sao mà giờ đây lượng sát thương này bị giảm hoàn toàn. Nghĩa là Zeri bắn chẳng hề vào máu của Amumu chút nào.

Khi Amumu có thêm trang bị thì khả năng giảm sát thương càng khủng khiếp hơn, lúc này Zeri sẽ rơi vào tình cảnh “muỗi đốt inox” đúng nghĩa. Trường hợp khắc chế này đã được ghi nhận trên máy chủ thử nghiệm PBE. Sẽ ra sao nếu tương tác này vẫn được giữ nguyên khi máy chủ chính thức được cập nhật và Amumu trở thành hot pick trong vai trò hỗ trợ để đối đầu với vị tướng mới này?

Với đủ giáp thì mỗi cú bắn của Zeri hầu như không vào máu của Amumu

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tướng mới Zeri chưa kịp ra mắt, Riot đã phải nerf vì quá bá đạo

Hiện tại, Zeri đang bị khủng hoảng vì bị tình trạng lỗi chồng lỗi trước ngày ra mắt. Theo Riot August, thành viên đội thiết kế tướng LMHT cho biết. Anh ta phát hiện Zeri có 5 lỗi, anh và đội nhóm sửa 3 lỗi trong số đó, kết quả là Zeri có 6 lỗi. Dự kiến Zeri sẽ có mặt ở Đấu Trường Công Lý phiên bản 12.2 vào ngày 20/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày