Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ

LMHT: “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ

Team XemGame | 21/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc chuyển sang thi đấu cho DWG KIA ở mùa giải 2023, tuyển thủ Canna giờ đây đã tự tin hơn và đặt ra những mục tiêu lớn từ cá nhân cho tới tập thể.

Sau một mùa giải không mấy thành công ở Nongshim RedForce, Canna đã chuyển sang đầu quân cho DK. Tuyển thủ Đường Trên này được cựu vương CKTG lựa chọn làm người thay thế cho Nuguri, người đã chính thức giải nghệ vì lí do sức khỏe.

Đội hình DK trong năm 2023 được đánh giá rất cao khi vẫn giữ được bộ đôi nguyên tử Canyon và Showmaker, đồng thời bổ sung thêm Deft ở vị trí Xạ Thủ. Do đó, đội tuyển này được nhiều chuyên gia đánh giá là có cơ hội cạnh tranh chức vô địch cùng T1.

Rõ ràng việc chuyển từ NS sang DK là bước tiến lớn của Canna

Rõ ràng khi được chơi trong một tập thể được đánh giá cao hơn, tuyển thủ Canna đang rất hào hứng và khao khát thể hiện bản thân. Trong bài phỏng vấn với kukinews, cựu Đường Trên T1 đã chia sẻ khá nhiều về các đối thủ ở mùa này cũng như mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: KT Lehends: “Ngoài Đường Dưới của T1 thì tôi tự tin có thể chiến thắng tất cả”

Có nhiều đối thủ đáng chú ý ở Đường Trên mùa giải tới, trong đó Zeus là cái tên tiến bộ nhanh nhất. Ngoài ra, Dudu chuyển tới Kwangdong Freecs cũng là điều bất ngờ và tôi cũng rất mong chờ màn trình diễn của cậu ấy. Rascal hay Doran cũng là những người chơi rất chắc chắn, do đó sẽ không dễ dàng cho những màn đối đầu 1v1 ở LCK 2023.” Canna chia sẻ.

Cá nhân tôi muốn cải thiện một số mặt, đặc biệt là hướng đến việc chơi tất cả tướng chống chịu lẫn tướng gây Sát Thương. Tôi muốn cùng DK giành những danh hiệu và trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải e ngại khi đối đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày