Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dàn tuyển thủ LPL leo rank thần tốc ở máy chủ EUW

LMHT: Dàn tuyển thủ LPL leo rank thần tốc ở máy chủ EUW

Team XemGame | 29/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành viên của những đội tuyển LMHT Trung Quốc đang rất tích cực leo rank kể từ khi đặt chân tới Iceland.

Để chuẩn bị cho CKTG 2021, các đội tuyển ở LPL đã đồng loạt di chuyển sang Iceland từ ngày 27/9 thay vì chỉ có đội đánh ở vòng Khởi động đi trước như mọi năm. Và để tối ưu hóa thời gian tập luyện, các tuyển thủ đã ngay lập tức lao vào leo rank đơn ở máy chủ EUW.

Rõ ràng với trình độ của những tuyển thủ hàng đầu LPL, việc đánh xếp hạng đơn ở máy chủ EUW không phải là điều quá khó khăn. Vì thế mà tiến trình thăng hạng của những Tarzan, Doinb, Nuguri… đều có tốc độ chóng mặt.

Thành tích leo rank của LNG Tarzan thực sự ấn tượng

Đáng chú ý nhất chính là thành tích của thành viên nhà LNG Esports. Ale trở thành tuyển thủ LPL đầu tiên chạm mốc rank Cao Thủ máy chủ EUW chỉ sau khoảng 1 ngày chơi. Tỉ lệ thắng của người chơi Đường Trên này vô cùng ấn tượng, đặc biệt với vị tướng tủ Fiora.

Và bước sang ngày thứ hai, rất nhiều cái tên khác ở LPL cũng đã nhanh chóng thoát khỏi rank Kim Cương. Người dẫn đầu điểm số ở rank Cao Thủ hiện tại chính là Tarzan. “Thần rừng” của LNG đang sở hữu tỉ lệ thắng 79%, trong đó những vị tướng tủ như Lee Sin, Zed, Graves, Taliyah được tuyển thủ này sử dụng nhiều nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Amumu, Jarvan quá mạnh, chính thức “lên bảng nerf” trong 11.20

FPX và LNG là những đội có thành viên đạt tích cực leo rank nhất

Các đồng đội của Tarzan cũng chạm mốc rank Cao Thủ còn có Ale, icon và Iwandy. Trong khi đó, Funplus Phoenix cũng có 4 thành viên đạt thành tích tương tự gồm Nuguri, Xiaolaohu, Tian và Crisp. Edward Gaming thì có bộ đôi Đường Dưới Viper và Meiko trong khi RNG có phần chậm hơn đôi chút khi tới sau các đội khác.

Dự kiến trong vài ngày tới, những tuyển thủ này sẽ sớm leo tới Thách Đấu bởi họ vẫn còn thời gian khá dài. Trong khi LNG sớm nhất cũng tới 5/10 mới ra quân thì ba đội tuyển còn lại phải tới 11/10. Vì thế, các fan đang mong chờ “tổ đội leo rank” sẽ tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong những ngày tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày