Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Đấu Trường Chân Lý làm tê liệt hoàn toàn server PBE, muốn chơi phải đợi hàng chờ….14 tháng

LMHT: Đấu Trường Chân Lý làm tê liệt hoàn toàn server PBE, muốn chơi phải đợi hàng chờ….14 tháng

Team XemGame | 20/06/2019 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều người muốn chơi thử chế độ Đấu Trường Chân Lý, và dĩ nhiên Riot hiểu rất rõ mong muốn này.

Nếu bạn muốn được là một trong những người được chơi trước chế độ Đấu Trường Chân Lý trên phiên bản PBE, cứ việc đăng nhập vào và… chờ dài cổ.

Trong ngày đầu tiên chế độ này được ra mắt, các máy chủ PBE ngay lập tức bị quá tải bởi lượng người chơi cố gắng đăng nhập để được trải nghiệm. Vào ngày thứ hai, nhiều người chơi than phiền răng phải mất hàng giờ mới vào được PBE.

Không giống như những client thông thường, PBE chỉ hỗ trợ một số lượng người chơi nhất định tại một thời điểm. Trước đây, tài khoản PBE chỉ dành cho một vài cá nhân hoặc tổ chức, nhưng trong những năm gần đây, Riot đã “xả cổng” cho bất kỳ người chơi nào có cấp vinh danh 3 trở lên trên tài khoản chính của mình.

Hàng chờ 9000 kinh hoàng chỉ xảy ra ngày xưa khi chế độ URF ra mắt

Thật không may khi số lượng hàng chờ PBE chỉ đến ngang 9.000. Ngoài ra, việc rất nhiều người chơi đang cố gắng đăng nhập đã phá vỡ những chỉ số ước tính ETA của client. Riot đã nhận được phản hồi về tình trạng này nhưng vẫn im lặng dù rằng vẫn đang cố gắng sửa lỗi.

Nên biết rằng không chỉ bạn mới phải chờ hàng giờ để được vào game. Dù rằng không biết lúc nào bạn mới vào được chế độ Đấu Trường Chân Lý để trải nghiệm, nhưng đây là một dấu hiện tốt cho chế độ mới khi rất nhiều người chơi đổ xô chơi thử.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý làm tê liệt hoàn toàn server PBE, muốn chơi phải đợi hàng chờ….14 tháng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày