Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Đấu Trường Chân Lý mùa 1 chuẩn bị đóng xếp hạng

LMHT: Đấu Trường Chân Lý mùa 1 chuẩn bị đóng xếp hạng

Team XemGame | 05/11/2019 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 1 sẽ kết thúc để chào đón mùa 2 mang tên Nguyên Tố Trỗi Dậy với hàng tá thay đổi chóng mặt.

Theo như thông báo mới nhất của Riot Games, giai đoạn Beta Pass 3 cùng chế độ xếp hạng sẽ chính thức đóng lại vào thứ 4 (ngày 6/11) để sẵn sàng cập nhật phiên bản 9.22 và mùa 2 : Nguyên Tố Trỗi Dậy. Đối với máy chủ Việt Nam, chúng ta sẽ đóng chế độ xếp hạng vào lúc 1h30 và cập nhật phiên bản 9.22 vào sáng sớm ngày thứ 5 (7/11) .

Đối với những ai chưa nhận được những phần quà giá trị của Beta pass 3 như Sàn Đấu Bão Tố, Trứng Linh Thú hay Biểu Tượng Vé 3, hãy cố gắng cày nốt những mốc cần thiết để đạt được những phần quà trên. 

Ngoài ra, với từng mức rank mà mỗi người chơi đạt được, chúng ta sẽ nhận được phần quà tương xứng với mức rank của mình. Vì thế, hãy cố gắng vươn thêm một bậc xếp hạng cuối cùng trong những ngày còn lại nếu như bạn đang rất gần với nó.

Bạn sẽ nhận được biểu cảm Pengu dựa theo mức rank của mình, phần thưởng cho người chơi rank vàng trở lên.

Và tiếp đó, trong phiên bản 9.22, chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ bị đóng lại để người chơi có thời gian nghiên cứu và trải nghiệm các tộc/hệ hoàn toàn mới của mùa 2. Chế độ xếp hạng và các phần quà để farm giống như Beta Pass (hiện vẫn chưa có thông tin thêm về phiên bản Beta Pass mới) có thể sẽ được mở lại vào phiên bản cập nhật 9.23 sau đó.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý mùa 1 chuẩn bị đóng xếp hạng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2743 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày