Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft hoãn nghĩa vụ, quyết “Last Dance” cho năm 2024

LMHT: Deft hoãn nghĩa vụ, quyết “Last Dance” cho năm 2024

Team XemGame | 18/11/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Deft cho biết mình đã xin miễn nghĩa vụ 1 năm nữa và sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2024 “Last Dance”.

Sau khi giành chức vô địch CKTG 2022 cùng đồng đội và có thể nói là “có tuổi nghề” cao nhất nhì trong giới chuyên nghiệp LMHT thì nhiều fan của Deft cho rằng đã đến lúc anh nên nghỉ ngơi và dành thời gan cho những dự định của riêng mình.

Tuy vậy, Deft vẫn chưa có ý định giải nghệ sớm như vậy nhất là khi thấy ông bạn già Faker vẫn còn “khá gân” và thậm chí đang là một 1 trong 2 ứng cử viên cho chức vô địch CKTG năm nay.

Theo đó, trong một thông tin được gửi đến cộng đồng vào tối qua, Deft cho biết mình đã xin miễn nghĩa vụ 1 năm nữa và sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2024 trước khi thực hiện nghĩa vụ quốc gia vào năm 2025.

Dù có một năm 2022 có thể nói là trọn vẹn với chức vô địch cao nhất mà mình đã tìm kiếm cả cuộc đời, tuy vậy năm 2023 lại không được vui vẻ lắm với Deft khi chuyển qua ngôi nhà mới Dplus KIA. Dplus KIA có phong độ thi đấu không ổn định lắm khi bị loại ngay từ vòng đầu tiên của vòng playoffs ở cả LCK mùa xuân và mùa hè.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft “ghen tị” với các tuyển thủ tham dự ASIAD, muốn quay ngược thời gian để làm một việc

Còn trong chiến dịch CKTG mới đây, thì Dplus KIA dù đã có một hành trình khó khăn vất vả nhưng lại gục ngã trước đội tuyển cùng khu vực KT với kết quả tuyệt đối trong vòng Swiss :

Với việc xin miễn nghĩa vụ quân sự, Deft được trao cơ hội cuối cùng để khôi phục danh dự trong mùa giải sắp tới. Rất có thể anh sẽ tiếp tục gắn bó với Dplus KIA, nhưng mọi chuyện vẫn chưa ngã ngủ và vẫn còn chưa thêm những quyết định của đội tuyển này trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày