Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft kinh ngạc với Chovy, không cần tập nhiều vẫn giữ phong độ

LMHT: Deft kinh ngạc với Chovy, không cần tập nhiều vẫn giữ phong độ

Team XemGame | 21/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của Hanwha Life Esports, Kim “Deft” Hyuk-kyu, nể phục tài năng thiên bẩm của người đàn em Jeong “Chovy” Ji-hoon.

Là tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu của LCK thời điểm hiện tại, Chovy rõ ràng là mang trong mình tài năng thiên bẩm. Điều đó càng được làm rõ hơn trong phát biểu mới đây của Deft, một tuyển thủ có nhiều năm chinh chiến ở LCK.

Kỹ năng của Chovy thật sự quá ấn tượng nếu so với thời gian mà em ấy tập luyện. Chovy có thể nghỉ chơi LMHT một tuần mà vẫn giữ được phong độ cao. Tôi thì không như thế, vậy nên phải tập luyện hàng ngày để giữ cảm giác.” Deft chia sẻ.

Là một người chơi có nhiều kinh nghiệm trong giới LMHT, Deft vẫn tỏ ra vô cùng bất ngờ với khả năng của Chovy. Rõ ràng game thủ này có nhiều tố chất để trở thành một người chơi hàng đầu tại vị trí của mình.

Ở mùa giải vừa qua, chính Chovy đã gồng gánh HLE đến những vòng đấu cuối, đặc biệt giúp đội tuyển này giành được vé cuối cùng đại diện cho LCK tham dự CKTG. Đây quả thực là nỗ lực rất đáng ghi nhận bởi ngoài Deft, Chovy thì những thành viên còn lại của đội chỉ thuộc dạng trung bình khá.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TheShy và Rookie quyết ở lại IG chinh chiến thêm một mùa nữa

Không chỉ có khả năng gánh đội cực tốt, Chovy còn là một người chơi Đường Giữa có phong cách rất đa dạng. Tuyển thủ này có thể chơi những vị tướng mang tính hỗ trợ như Galio, Ornn khi cần nhưng vẫn đảm bảo nguồn Sát Thương cho cả đội.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng HLE rõ ràng không phù hợp để Chovy phát triển nữa. Và sau khi CKTG 2021 khép lại, rất có khả năng Chovy sẽ chuyển tới một đội tuyển khác ở LCK hay LPL có tham vọng cạnh tranh danh hiệu vô địch hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày