Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft thăng hoa trong ngày gặp lại đội cũ, DK dễ dàng đánh bại DRX ở trận ra quân

LMHT: Deft thăng hoa trong ngày gặp lại đội cũ, DK dễ dàng đánh bại DRX ở trận ra quân

Team XemGame | 18/01/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dplus KIA đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước DRX trong trận mở màn LCK Mùa Xuân 2023.

Ngay trong trận đầu tiên của mùa giải mới, Deft đã có cơ hội chạm trán với đội tuyển cũ. Tuy nhiên, DRX giờ đây đã thay đổi nhiều so với lúc vô địch CKTG 2022 khi chỉ còn mỗi Hỗ Trợ BeryL trong đội hình.

Trong ván đầu tiên, DK ngay lập tức thể hiện phong cách cấm chọn quen thuộc của mình với ý đồ thắng sớm từ giai đoạn đi đường. Và rõ ràng lượt lựa chọn Elise Đi Rừng cùng bộ đôi Lucian Nami ở Đường Dưới đã mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Canyon thi đấu xuất sắc với con bài Elise trong ván 1

Canyon tạo nên sức ép với những pha gank liên tục mang về lợi thế lớn cho các đường, giúp DK dễ dàng kiểm soát DRX. Trong khi đó, Lucian của Deft ngày càng xanh với những mạng hạ gục ở giai đoạn đầu, khiến DRX không thể khống chế trong các pha giao tranh mục tiêu. Với lợi thế từ Rồng và những Trụ đầu tiên, DK lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ khiến đối thủ không thể chống đỡ. Sau một pha giao tranh Baron thắng lợi, Deft và các đồng đội nhanh chóng dứt điểm ván 1 chỉ sau 30 phút thi đấu.

Trong ván đấu thứ 2, DK tiếp tục có những mạng hạ gục từ sớm để vươn lên dẫn trước. Nhưng DRX đã cải thiện tốt khả năng farm và vẫn giữ vững được lượng tiền ở mức cân bằng, thậm chí đội tuyển này còn kiểm soát mục tiêu tốt với 2 Rồng và 1 Sứ Giả Khe Nứt từ sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bộ đôi tuyển thủ LCK bị phạt 58 triệu vì tham gia giải đấu của Doinb

Deft cũng có màn ra mắt ấn tượng với 16 mạng hạ gục sau 2 ván đấu

Bước ngoặt đã đến ở pha giao tranh Rồng 3, người Đi Rừng của DRX là Croco bị hạ gục sớm trong giao tranh khiến cho đội tuyển này mất mục tiêu, sau đó là một pha giao tranh thắng lợi với 4 mạng hạ gục cho DK.

Thế trận đảo chiều từ đó và Deft một lần nữa có rất nhiều mạng hạ gục với vị tướng Sivir. DK từ từ nới rộng khoảng cách về tiền và có những pha giao tranh khá dễ dàng. Phút 37, DK tiến vào phá hủy nhà chính DRX qua đó ấn định chiến thắng 2-0 mãn nhãn trong ngày ra quân. Trong khi đó, đội hình mới của DRX cần nhiều thời gian hơn để gắn kết trong năm 2023 này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1685 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày