Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft tiết lộ cách chọn ngọc cho Miss Fortune – Xạ Thủ mạnh nhất CKTG 2021

LMHT: Deft tiết lộ cách chọn ngọc cho Miss Fortune – Xạ Thủ mạnh nhất CKTG 2021

Team XemGame | 07/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Miss Fortune đang là Xạ Thủ được ưa chuộng nhất sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng Khởi động CKTG 2021.

Kể từ khi nhận được đợt buff của Riot cho chiêu cuối Bão Đạn, Miss Fortune trở thành một thế lực thực sự ở khu vực Đường Dưới. Và sự xuất hiện tuyệt đối của vị tướng này trong 2 ngày đầu tiên của CKTG 2021 đã cho thấy điều đó. Sau 16 ván đấu, Miss Fortune được các đội lựa chọn tới 14 lần, 2 trận còn lại thì bị cấm.

Cho dù tỉ lệ thắng bị giảm nhiều trong ngày thứ hai (chỉ còn 50%) nhưng đây vẫn là Xạ Thủ được đánh giá cao nhất ở giai đoạn hiện tại. Các đội thường ưu tiên Miss Fortune cho lượt lựa chọn đầu tiên của mình. Đồng thời vị tướng này có hai kiểu xây dựng trang bị tùy thuộc vào thế trận, lên Chí Mạng như Xạ Thủ thuần hoặc Sát Lực để tận dụng Sát Thương từ bộ kỹ năng.

Điều đó đôi khi được xác định từ khâu chọn Ngọc Bổ Trợ, Thiên Thạch Bí Ẩn hoặc Sẵn Sàng Tấn Công. Và mới đây Xạ Thủ của Hanwha Life Esports, Deft, đã chia sẻ cách sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Cột sống vàng” Chovy tiết lộ mình còn mừng rỡ khi cả 4 lượt cấm đều nhắm vào bản thân

Deft thích Miss Fortune theo kiểu Sát Lực hơn

Khi phải đối đầu với những bộ đôi Đường Dưới giao tranh mạnh (ví dụ như Tristana và Rakan ở trận mới đây), tôi sẽ sử dụng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn cho Miss Fortune. Điểm ngọc này sẽ giúp bạn lấy máu đối thủ hiệu quả nhất trước khi bước vào những pha giao tranh.” Deft trả lời trên Invenglobal.

Trong khi đó, ngọc Sẵn Sàng Tấn Công nên được lựa chọn trong những tình huống bạn có thể thắng trong các cuộc solo 1vs1. Và trong hầu hết trường hợp, tôi thấy Thiên Thạch Bí Ẩn vẫn hiệu quả hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày