Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đến với skin fanmade Kassadin Hỏa Ngục cực kỳ ấn tượng

LMHT: Đến với skin fanmade Kassadin Hỏa Ngục cực kỳ ấn tượng

Team XemGame | 19/06/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ skin fanmade Kassadin Hỏa Ngục nhiều khả năng được lấy cảm hứng từ vị thần lửa Ragnarok đến từ World of Warcraft hay Balrog đến từ series Chúa Nhẫn.

Với bộ tướng đông đảo nhân vật với đủ nguồn gốc, xuất xứ cũng như chủ đề khác nhau, người chơi LMHT từ trước đến nay luôn được chiêu đãi bằng hàng trăm những bộ cánh (skin) đẹp mắt được Riot games thiết kế ra. Tuy vậy như thế vẫn là quá ít với cộng đồng, khi Riot có một quy trình thiết kế skin riêng biệt nên không phải lúc nào những bộ cánh hợp ý nhất cũng được ra lò.

Dưới đây là một bộ trang phục ‘tự chế’ do người hâm mộ Kassadin ValkharART – sáng tạo ra trong lúc chờ đợi Riot Games có thể thiết kế món tương tự cho vị tướng của mình, cộng đồng fan cũng vô cùng mong muốn chúng thật sự sẽ xuất hiện trong đấu trường LMHT chính thức một ngày nào đó.

Theo đó bộ skin Kassadin Hỏa Ngục nhiều khả năng được lấy cảm hứng từ vị thần lửa Ragnarok đến từ World of Warcraft hay Balrog đến từ series Chúa Nhẫn nổi tiếng, một số có thể sẽ thấy nó cũng giống với Doom của DotA 2.

Nhưng tựu chung về cơ bản thì chúng được dựa theo vị thần lửa Ifrit trong thần thoại nên có sự tương đồng cũng là điều đương nhiên :

Kassadin đã có cho mình các skin với những chủ đề vũ trụ , biển sâu (Thợ Lặn), sấm sét (Lôi Kiếm), cho đến cả Công Nghệ. Chỉ có chủ đề về lửa là thiếu thôi và skin fanmade này đã đánh đúng vào vị trí đó với một skin đầy chất lượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LEC vừa trở lại, “rạp xiếc” G2 đã tranh thủ tấu hài với Neeko

Đồng thời skin này còn được đầu tư khá nhiều về mặt mỹ thuật khi các hiệu ứng ánh lửa được thực hiện khá tốt trong splash art, chưa kể còn tiểu tiết về việc khi kích hoạt chiêu W thì lửa sẽ chuyển sang ánh xanh – tạo nên nét đặc biệt khó quên của Kassadin Hỏa Ngục so với các skin bình thường khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2293 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày