Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dịch Chuyển và Trừng Phạt thay đổi tích cực trong bản 11.6

LMHT: Dịch Chuyển và Trừng Phạt thay đổi tích cực trong bản 11.6

Team XemGame | 12/03/2021 17:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau hàng loạt đợt tăng giảm sức mạnh của Tướng và Trang Bị, Riot bắt đầu có sự điều chỉnh ở các Phép Bổ Trợ trong bản 11.6.

Bản cập nhật 11.6 của LMHT tiếp tục mang đến nhiều sự thay đổi. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 vị tướng Xin Zhao và Akali được điều chỉnh toàn diện bộ chiêu thức. Bên cạnh đó là động thái tăng giảm sức mạnh của hàng loạt tướng khác.

Cũng trong phiên bản này, 2 Phép Bổ Trợ là Dịch Chuyển và Trừng Phạt có sự thay đổi đáng chú ý. Dù không nhiều nhưng Riot cho biết đợt điều chỉnh này dự kiến sẽ mang đến những điều tích cực cho các trận đấu giải và cả trong xếp hạng đơn.

Với việc các trận đấu thường có xu hướng kéo dài hơn, Riot muốn nâng tầm ảnh hưởng của Dịch Chuyển vào giai đoạn sau của ván đấu. Đồng thời, tác động của Dịch Chuyển cũng sẽ rõ ràng hơn cho các tướng sử dụng.

Cụ thể, Riot quyết định loại bỏ hiệu ứng Vệ Quân khi sử dụng Dịch Chuyển. Bù lại, tốc độ di chuyển khi đáp xuống tăng từ 30/40/50% thành 50% ở mọi cấp. Ngoài ra, thời gian hồi của Phép Bổ Trợ này cũng được giảm từ 420-240 giây còn 420-210 giây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội LMHT bay 50% tiền thưởng vì để “lộ hàng” cún cưng trên livestream

Với việc Dịch Chuyển giảm tận 30 giây ở cấp độ tối đa, người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện những pha di chuyển đột biến. Như là mở giao tranh, thủ đường hay thậm chí là một pha đẩy lẻ.

Trong khi đó, Trừng Phạt thì được tăng sức mạnh đôi chút ở giai đoạn đầu trận. Số máu hồi khi sử dụng Trừng Phạt sẽ tăng từ 70 lên 90. Đây là sự thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn khi giúp nhiều tướng trụ lại rừng tốt hơn và dễ dàng hoàn thành những vòng rừng đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày