Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ “than trời” vì điểm rank được cộng ở mùa 11 quá ít

LMHT: Game thủ “than trời” vì điểm rank được cộng ở mùa 11 quá ít

Team XemGame | 14/01/2021 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi mùa giải 11 trong LMHT bắt đầu, những vấn đề về điểm rank đã liên tục được cộng đồng game thủ phản ánh trong những ngày qua.

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đang cảm thấy khá khó chịu với hệ thống điểm rank mới trong những ngày vừa qua. Sau mỗi trận thắng, số điểm nhận được là rất ít dù mới đầu mùa giải.

Thông thường, nếu điểm rank thấp chỉ có 2 lý do, một là tài khoản này bị “hell elo”, tức có tỉ lệ thắng thấp, còn lại là do việc sắp xếp team không hợp lý dẫn đến chênh lệch rank quá nhiều.

Thế nhưng, việc nhiều người chơi kêu khổ vì vấn đề điểm rank trong những ngày qua thực sự quá khó giải thích. Có nhiều trường hợp chỉ nhận được 10, 11 điểm sau mỗi trận thắng dù họ đang có tỉ lệ thắng khá cao. Thậm chí, có người chơi ở rank Kim Cương còn không nhận được điểm nào.

Bên cạnh đó, số điểm trừ sau mỗi trận thua lại luôn cao hơn điểm được cộng. Điều này khiến cho hàng loạt người chơi cảm thấy khó chịu và không thể nào leo rank trong giai đoạn đầu mùa này.

Vấn đề này không chỉ ở máy chủ Việt Nam mà còn ở nhiều khu vực khác. Trên diễn đàn Reddit, các game thủ châu Âu và Bắc Mỹ cũng đang than phiền khá nhiều về hệ thống điểm rank này.

Đây không phải là vấn đề mới khi nó đã tồn tại từ khi mùa giải thứ 10 kết thúc. Lúc đó, nhiều người chơi đã phản ánh và Riot cũng đã có phản hồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot cho rằng trở thành “boy one champ” Viego là ý tưởng tồi

Các game thủ châu Âu cũng gặp vấn đề tương tự

Riot cho rằng việc đánh rank vào cuối mùa giải là vô nghĩa vì vậy hệ thống điểm lúc đó không phải là điều đáng quan tâm. Thế nhưng hiện tại khi mùa giải mới đã bắt đầu, điều đó vẫn chưa được Riot khắc phục.

LMHT: Game thủ “than trời” vì điểm rank được cộng ở mùa 11 quá ít

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44163 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày