Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DK được đánh giá nhỉnh hơn T1 trong cuộc đua vô địch LCK Mùa Hè 2022

LMHT: DK được đánh giá nhỉnh hơn T1 trong cuộc đua vô địch LCK Mùa Hè 2022

Team XemGame | 08/06/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại diện các đội ở LCK Mùa Hè 2022 đánh giá cao khả năng DWG KIA và T1 sẽ tạo nên cuộc đua vô địch hấp dẫn.

Như truyền thống, buổi họp báo trước thềm LCK Mùa Hè 2022 vừa diễn ra với sự góp mặt của HLV và đại diện của 10 đội tuyển. Trong đó, phần đáng chú ý nhất chính là bình chọn đội có khả năng vô địch cao nhất ở mùa giải này.

Cũng như quy tắc ở những lần trước, đại diện các đội sẽ không được bầu cho chính đội tuyển của mình. Và đáp trong buổi họp báo mới đây thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Dù vừa trải qua một mùa giải vô địch với thành tích bất bại nhưng T1 chỉ nhận được có 4 phiếu bầu là có khả năng vô địch. Trong khi đó, cựu vương DK nhận được tới 5 phiếu về khả năng sẽ lên ngôi ở mùa giải năm nay. Dù từng nhận được nhiều kì vọng ở giải Mùa Xuân nhưng “super team” Gen.G chỉ có một phiếu bầu, từ chính T1.

DRX, HLE, LSB và KDF là những đội tuyển tin rằng Faker và các đồng đội sẽ tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch. Trong phần giải thích, hầu hết tuyển thủ và HLV của những đội tuyển này tin vào độ ổn định trong đội hình của T1 với Faker và 4 tuyển thủ trẻ đã chứng mình được bản thân.

Trong khi đó, 5 đội cho rằng DK vô địch đều có lý do liên quan đến Nuguri. Nhiều HLV đánh giá sự trở lại của tuyển thủ Đường Trên này sẽ giúp DK vận hành chiến thuật dễ dàng hơn nhiều. Cùng với đó là quyết tâm trở lại của Showmaker sau một mùa giải thất vọng. Bộ đôi Đường Dưới là deokdam và Kellin được cho là đã gắn kết đội hình hơn sau một mùa làm quen.

https://www.youtube.com/watch?v=nZDcuL9Oem8

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK Mùa Hè 2022 công bố lịch thi đấu: T1 dễ thở, Nuguri chạm trán “Ngài Morgan”

Đội hình DK ở LCK Mùa Hè 2022

Tất nhiên những đánh giá này chưa thực sự mang tính chuyên môn cao khi các đội chưa có nhiều thời gian đấu tập ở phiên bản mới. Đặc biệt sức mạnh của T1 trong meta hiện tại chưa được kiểm chứng khi đội tuyển này mới trở về từ MSI 2022.

Dẫu vậy, việc DK được đánh giá cao cũng là có cơ sở khi đây là đội tuyển từng khiến T1 gặp khó khăn nhiều nhất ở giải Mùa Xuân 2022. Với sự bổ sung nhân lực đúng chỗ, cựu vương LCK được chờ đợi sẽ chấm dứt chuỗi bất bại ở T1 ở LCK trong năm nay, đồng thời cạnh tranh sòng phẳng cho chức vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày