Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DNK chuẩn bị gia nhập SBTC, “dream team” mới sắp hình thành

LMHT: DNK chuẩn bị gia nhập SBTC, “dream team” mới sắp hình thành

Team XemGame | 07/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển SBTC Esports đang tranh thủ chiêu mộ tân binh sau khi chia tay hàng loạt tuyển thủ trong những ngày vừa qua.

Tuyển thủ Đi Rừng DNK nhiều khả năng sẽ là tân binh đầu tiên của SBTC Esports ở mùa giải 2022. Theo nhiều nguồn tin, thương vụ này đã gần như hoàn tất và chuẩn bị được công bố.

Trên trang cá nhân của mình, Slayder cũng “nửa đùa nửa thật” về việc DNK chuyển tới SE. Trong khi đó, HLV Ren của Saigon Buffalo cho biết mình không hề ngạc nhiên với thông tin trên.

Trong những mùa giải vừa qua, DNK luôn là tuyển thủ Đi Rừng ưa thích của Thầy Giáo Ba, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà SBTC không thể chiêu mộ tuyển thủ này.

DNK là người Đi Rừng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở VCS. Tuyển thủ sinh năm 2001 đã có 4 năm thi đấu từ FFQ, LK cho tới hiện tại là Team Secret. Dù vậy, việc không giành được danh hiệu nào cũng là một lý do khiến DNK ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng chê thậm tệ khung xếp hạng và giao diện LMHT mùa mới

Ở giải VCS mùa Đông 2021, DNK là người đã gồng gánh đội hình trẻ của TS. Tuy nhiên, những nỗ lực của tuyển thủ này cũng chỉ giúp đội về đích ở vị trí thứ 6. Việc đứng thứ hai trên bảng xếp hạng MVP với 800 điểm cho thấy năng lực của DNK vẫn rất đáng gờm, và việc tuyển thủ này chuyển tới đội tuyển giàu tham vọng hơn cũng là điều hợp lý.

Sau hai mùa giải thất bại ở VCS khi chưa thể lọt vào playoffs, BHL SBTC cho biết đội tuyển này vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh cho đội hình để đạt được mục tiêu. Mới đây, đội cũng đã chia tay 4 tuyển thủ nhằm chuẩn bị cho một cuộc thay máu lớn trước thềm VCS mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày