Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đội tuyển số 1 LMS Flash Wolves chính thức “tan đàn xẻ nghé”, hàng loạt siêu sao ra đi

LMHT: Đội tuyển số 1 LMS Flash Wolves chính thức “tan đàn xẻ nghé”, hàng loạt siêu sao ra đi

Team XemGame | 12/11/2018 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây quả là một tin bất ngờ với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khi một đội tuyển giàu truyền thống như Flash Wolves lại có sự cải tổ đội hình mạnh mẽ như vậy.

Mới đây, đội tuyển Flash Wolves đã xác nhận chia tay với các ngôi sao như Moojin, Maple, và SwordArt. Vị trí huấn luyện viên của đội cũng sẽ thay đổi khi WarHorse và REFRA1N cũng đã rời đội và người thay thế là Morning.

Đây là một thông tin vô cùng sốc với người hâm mộ LMS khi Flash Wolves luôn là ngọn cờ đầu của khu vực này trong những năm qua. Tuy có những thành tích khá ổn tại MSI hay IEM nhưng FW lại luôn gây thất vọng tại CKTG và đây có thể là lý do khiến các công thần như Maple hay SwordArt nói lời chia tay đội.

Cộng thêm việc tuyển thủ kỳ cựu MMD đã chính thức giải nghệ, đội hình của Flash Wolves hiện tại chỉ còn xạ thủ Betty, đường trên Hanabi và hỗ trợ tân binh ShiauC. Còn về các ngôi sao vừa rời đi, Maple và SwordArt nhiều khả năng sẽ đến LPL để có thể tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và có một nguồn thu nhập cao hơn rất nhiều. Trước đó đã có thông tin Snake Esports đã có được chữ ký của tuyển thủ đường giữa số 1 LMS, Maple theo chia sẻ đến từ fanpage của SofM. Moojin sau một mùa giải rất thành công sẽ có rất nhiều lựa chọn như trở về LCK hoặc trở lại châu Âu – nơi mà rất nhiều đội tuyển đang rất cần ngôi sao để chinh chiến cho mùa giải 2019.

CKTG 2018 tiếp tục là một niềm đau với Flash Wolves

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày