Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb chặn chat Bo, cộng đồng nghi ngờ về việc tẩy chay đồng đội

LMHT: Doinb chặn chat Bo, cộng đồng nghi ngờ về việc tẩy chay đồng đội

Team XemGame | 26/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động của đội trưởng FPX, Kim “Doinb” Tae-sang, trong buổi stream mới đây khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Bị Bo khiêu khích trong một trận rank khi cả hai đối đầu với nhau, Doinb đã chọn cách đáp trả nhanh gọn nhất đó là chặn chat người đàn em. Rõ ràng, đây là hành động bình thường đối với một người chơi LMHT nhưng giữa mối quan hệ đồng đội giữa Doinb và Bo thì nó khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Cụ thể, Doinb cẩm Irelia đi Đường Giữa ở trận đấu này liên tục phải chịu sự hỏi thăm từ Bo, sử dụng Viego Đi Rừng ở team đối diện. Tuyển thủ Đi Rừng của FPX quyết tâm camp người đàn anh, và sau khi hạ gục được Doinb mạng đầu tiên, Bo đã chat “1”. Rõ ràng, dòng chat này mang ý nghĩa khiêu khích và Bo cho biết sẽ có thể hạ gục Doinb thêm nhiều lần nữa. Và lúc này, Đường Giữa của FPX lẳng lặng chặn chat Bo.

Nhiều ý kiến cho rằng việc Doinb làm thế là để tránh rơi vào bẫy khiêu khích của Bo để tập trung vào ván đấu, đặc biệt khi đang diễn ra trên stream. Trong khi đó, một số người cho rằng liệu đây có phải là hành động cho thấy mối quan hệ của Doinb và Bo không được tốt dù cả hai là đồng đội.

FPX Bo là tuyển thủ từng bị cấm thi đấu 4 tháng ở LPL và dính dáng tới những vụ tiêu cực ở LDL mùa giải trước. Sau khi thụ án xong, quản lý của FPX thông báo sẽ cho Bo cơ hội trở lại tập luyện với đội hình chính. Tuy nhiên, thông tin này được cho là khiến nhiều thành viên của FPX như Nuguri, LWX không hài lòng, các tuyển thủ này không muốn một người từng vi phạm như Bo quay lại và chiếm suất của Tian.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS bị đánh giá yếu hơn nhiều khu vực nếu được dự CKTG 2021

Bo không được lòng các đồng đội dù đã trở lại sau án phạt

Dù Doinb trước nay không nói gì về trường hợp của Bo nhưng hành động chặn chat mới đây cho thấy anh không muốn dính đến tuyển thủ trẻ này nữa. Có thể thấy với tình hình hiện tại khi cả đội FPX vẫn đang có phong độ tốt, đang hướng đến chức vô địch LPL mùa Hè cùng vé dự CKTG 2021 thì Bo rõ ràng khó có cơ hội trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày