Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb chính thức chia tay FPX, sẵn sàng ra mắt LNG

LMHT: Doinb chính thức chia tay FPX, sẵn sàng ra mắt LNG

Team XemGame | 22/11/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa Kim “Doinb” Tae-sang chuẩn bị có bến đỗ mới sau một thời gian dài gắn bó với Funplus Phoenix.

Trang chủ FPX xác nhận tuyển thủ Doinb chính thức rời đội sau 3 năm gắn bó. Hợp đồng của Doinb vừa hết hạn vào tháng 11 này và cả hai phía đều thỏa thuận không tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Hôm nay chúng tôi gửi lời lời chia tay với Super Carry Kim “Doinb” Tae-sang. Sau 3 năm không thể nào quên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì tinh thần mà anh đã mang đến cho tổ chức, cả trong và ngoài sân đấu.” FPX thông báo.

Tương lai của Doinb cũng như nhiều tuyển thủ FPX khác gần như đã được xác định sau thất bại tại CKTG 2021. Hợp đồng của những Doinb, Tian, đều hết hạn vào tháng 11 này và FPX xác định sẽ xây dựng một lực lượng mới sau khi chu kì thành công của thế hệ này đã kết thúc.

Kể từ khi gia nhập FPX, Doinb đã thể hiện tầm quan trọng của mình tại đội tuyển này và đưa tên tuổi FPX ngày càng vươn xa trên bản đồ LMHT thế giới. Quãng thời gian thành công nhất của Doinb cùng FPX chính là mùa giải 2019 khi đội tuyển này vô địch LPL mùa Hè đồng thời lên ngôi vô địch ở CKTG.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM cùng đồng đội chính thức ra mắt Weibo Gaming

Sau một năm 2020 thất bại toàn diện, FPX đã trở lại mạnh mẽ trong năm 2021. Tuy nhiên, Doinb và các đồng đội không thể có thêm danh hiệu này khi lần lượt thất bại trong các trận Chung kết LPL Xuân và Hè. Ở CKTG 2021, khi nhận được nhiều kì vọng thì FPX lại bị loại ngay vòng bảng.

Trong những buổi stream gần đây, Doinb cũng đã ngầm xác nhận bến đỗ mới của mình, đó là đội tuyển LNG Esports. Theo tuyển thủ sinh năm 1996 chia sẻ, những đồng đội mới ở LNG rất mong chờ sự gia nhập của anh, trong đó đáng chú ý nhất là Tarzan, người đồng hương và cũng là người bạn khá thân thiết với Doinb.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày