Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM cùng đồng đội chính thức ra mắt Weibo Gaming

LMHT: SofM cùng đồng đội chính thức ra mắt Weibo Gaming

Team XemGame | 22/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Suning Gaming đã chính thức đổi chủ và cái tên này cũng sẽ không còn xuất hiện trên bản đồ LMHT thế giới.

Đội tuyển Suning sẽ chính thức đổi tên thành Weibo Gaming (tên viết tắt là WBG) và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.” Trang Weibo của đội thông báo vào sáng 22/11.

Như vậy sao nhiều ngày chờ đợi, SofM cùng những người đồng đội đã chính thức chuyển sang màu áo mới. Đồng thời, cả 5 thành viên của Suning trong đội hình chính ở mùa giải 2021 đều xuất hiện trong poster mới nhất của WBG, điều này cho thấy nhiều khả năng những tuyển thủ trên nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với đội trong mùa 2022.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc lan truyền nhiều tin đồn về việc đội hình SN sẽ có nhiều thay đổi sau khi chuyển thành WBG. Những tuyển thủ như Bin, Angel hay thậm chí là SofM đều có tin đồn là sẽ chuyển sang đội tuyển khác. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại thì các fan của SN cũ có thể tạm thời yên tâm.

Dù vậy, với tiềm lực tài chính được đánh giá là rất to lớn, WBG cũng đang tìm kiếm những tân binh để cải thiện chất lượng đội hình. Trong thời gian qua, hàng loạt những tin đồn về các ngôi sao từ LCK đến LPL đều dính dáng tới WBG, nhưng đến thời điểm hiện tại thì chưa có gì thay đổi.

https://www.youtube.com/watch?v=WYV96oK39aE

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nuguri tạm nghỉ thi đấu, Clid chỉ trích Gen.G khiến mình thất nghiệp

Nhiều chuyên gia cho rằng WBG sẽ chính thức hoạt động mạnh hơn trên thị trường chuyển nhượng và lần lượt ra mắt những tân binh sau khi đội tuyển chính thức đổi tên.

Thương vụ mua lại Suning Gaming từ tập đoàn Weibo đã hoàn tất kể từ sau giải mùa Hè 2021. SofM và các đồng đội cũng đã chuyển sang gaming house mới tập luyện được một thời gian. Thế nhưng đến nay cái tên WBG mới chính thức được ra mắt. Trước đó, SofM cũng những người đồng đội đã có màn chào tạm biệt cái tên SN một cách đáng nhớ khi lên ngôi vô địch giải giao hữu NEST Cup 2021 sau khi giành chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Team WE.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày