Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri tạm nghỉ thi đấu, Clid chỉ trích Gen.G khiến mình thất nghiệp

LMHT: Nuguri tạm nghỉ thi đấu, Clid chỉ trích Gen.G khiến mình thất nghiệp

Team XemGame | 22/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến xung quanh thị trường chuyển nhượng tuyển thủ LCK cuối năm 2021 vẫn đang khá hấp dẫn với nhiều thông tin đáng chú ý.

Kể từ khi Nuguri xác nhận chia tay Funplus Phoenix, tương lai của tuyển thủ này được cộng đồng cũng như các đội tuyển quan tâm khá sát sao. Với việc người chơi Đường Trên này muốn trở về Hàn Quốc thi đấu, nhiều đội tuyển ở LCK sẵn sàng chiêu mộ Nuguri.

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng các đội tuyển sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn cho Nuguri, trong đó có thể kể đến những cái tên như T1, DWG KIA, Gen.G Esports. Sau một thời gian cân nhắc, tuyển thủ sinh năm 1999 đã có quyết định khá bất ngờ.

Nuguri sẽ không thi đấu ở giải mùa Xuân 2022

Nuguri vừa chính thức thông báo về việc tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp. Chia sẻ trên trang cá nhân, tuyển thủ này cho biết mình đã có 5 năm rất nỗ lực trên con đường thi đấu LMHT và đạt được những thành quả nhất định.

Tôi đã quyết định nghỉ ngơi một thời gian. Gửi đến fan đã ủng hộ tôi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành nhất.” Nuguri chia sẻ.

Được biết trong thời gian thi đấu tại LPL, Nuguri đã gặp đôi chút vấn đề về sức khỏe, cộng với việc không có một mùa giải thành công, tuyển thủ này cũng gặp áp lực không nhỏ về mặt tinh thần. Do đó, Nuguri cảm thấy mình chưa sẵn sàng để trở lại ngay lập tức. Hiện chưa rõ quãng nghỉ của Nuguri kéo dài bao lâu, các fan của anh hy vọng tuyển thủ này có thể trở lại ở giải mùa Hè để có cơ hội góp mặt tại CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: Drama chuyển nhượng LCK: DK và Ghost tố NS lật lọng trong đàm phán

Clid không hài lòng với quyết định của Gen.G

Ở một diễn biến khác, người Đi Rừng Clid sau khi chia tay Gen.G đã có những lời chỉ trích về phía đội tuyển này. Clid cho rằng mình và Gen.G đã đạt được thỏa thuận kết thúc hợp đồng từ khá sớm thế nhưng phía BLD đội lại đưa ra thông tin chính thức quá muộn, điều đó khiến cho Clid gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đội tuyển mới.

Chia sẻ trong buổi stream mới nhất, Clid cho biết tình hình hiện tại khá tệ, thậm chí tuyển thủ này cũng cân nhắc đến việc nghỉ thi đấu một thời gian trong trường hợp không thể tìm bến đỗ mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày