Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb chuẩn bị gia nhập LNG, Weibo tiếp tục tuyển mid Hàn

LMHT: Doinb chuẩn bị gia nhập LNG, Weibo tiếp tục tuyển mid Hàn

Team XemGame | 17/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường chuyển nhượng tuyển thủ LMHT ở LPL đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực sau một thời gian im ắng.

Vào ngày 16/11, các đội tuyển ở LCK đồng loạt thông báo việc hết hạn hợp đồng của một số tuyển thủ, trong đó có những cái tên đáng chú ý như Showmaker, Canyon, Chovy… Đồng thời, những đội này cũng bắt đầu đàm phán, chiêu mộ tân binh cho mùa giải mới.

Ở khu vực phương Tây cũng tương tự, các đội tuyển ở châu Âu và Bắc Mỹ cũng lần lượt thông báo về sự đổi mới trong đội hình. Thậm chí, có những đội tuyển đã công bố danh sách thi đấu ở mùa giải 2022 như 100 Thieves, nhà vô địch LCS 2022.

LNG khả năng cao là bến đỗ mới cho Doinb

Tuy nhiên, LPL thì lại có một ngày khá im ắng khi không có bất kì thông tin nào đáng chú ý. Tất cả chỉ dừng lại ở một số tin đồn với độ chuẩn xác vô cùng thấp. Nhưng chỉ một ngày sau, dần dần đã có nhiều thông tin đáng chú ý hơn, mới nhất là thông tin Nuguri chính thức rời đội tuyển Funplus Phoenix.

Bên cạnh đó, rất nhiều nguồn tin cũng khẳng định về tương lai của Doinb. Theo đó, tài khoản khá uy tin trên Weibo xác nhận bến đỗ tiếp theo của tuyển thủ Đường Giữa này là LNG Esports. Đây cũng là điều mà cựu tuyển thủ 957 đã chia sẻ trong buổi stream mới nhất.

Việc Doinb rời FPX gần như là điều chắc chắn sau khi đội tuyển này thất bại tại CKTG 2021, và đến thời điểm này thì đội tuyển mới có Doinb đã dần rõ ràng hơn. Theo phân tích của cộng đồng mạng, Doinb có nhiều lý do chuyển đến LNG, tiêu biểu như mối quan hệ thân thiết giữa tuyển thủ này và người Đi Rừng Tarzan. Ngoài ra, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng cho biết Umi – vợ của Doinb vừa mua một căn nhà ở Tô Châu, đây cũng là nơi đặt đại bản doanh của LNG Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nuguri chính thức rời FPX, bến đỗ tiếp theo là T1?

Đội hình của Weibo Gaming (Suning) ở mùa giải mới cũng là điều được cộng đồng quan tâm

Trong buổi stream gần đây, Doinb cho biết mình và đội tuyển mới đã hoàn tất việc kí hợp đồng, thông báo chính thức sẽ sớm được đăng tải khi mọi thủ tục hoàn tất. Tuyển thủ này cũng cho biết LPL ở mùa giải 2022 sẽ có nhiều biến động, và trong đó chỉ có 3 đội tuyển giữ được đội hình cũ. Người chơi Đường Giữa này cũng tiết lộ rằng có khá nhiều “bom tấn” sẽ nổ trong thời gian tới khi những tuyển thủ danh tiếng sẽ sớm có những động thái chuyển đội.

Một trong số những đội tuyển được cho là sẽ đầu tư mạnh đó là Weibo Gaming. Sau khi mua lại Suning Gaming, ông chủ của WBG đang muốn xây dựng đế chế mới. Trước mắt, họ đã gia hạn hàng loạt trụ cột như SofM, Bin, huanfeng, đồng thời hướng tới những ngôi sao hàng đầu ở LCK. Được biết, Weibo đang tìm kiếm tuyển thủ Đường Giữa đẳng cấp và đội tuyển này sẵn sàng chiêu mộ những cái tên hàng đầu như Showmaker, Chovy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày