Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb học cách đi đường nhờ xem Pro View Chovy, Showmaker

LMHT: Doinb học cách đi đường nhờ xem Pro View Chovy, Showmaker

Team XemGame | 24/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến một tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu như Kim “Doinb” Tae-sang cũng phải học hỏi từ những người đồng nghiệp.

Để có được khả năng đi đường ổn định với mọi đối thủ, mọi kèo đấu, Doinb đã phải tập luyện rất nhiều đồng thời quan sát cách chơi của những tuyển thủ hàng đầu như Chovy, Showmaker. Trong buổi stream gần đây, Đường Giữa của FPX cho biết anh đã học điều nhiều điều từ bộ đôi tuyển thủ trên qua tính năng Pro View.

Pro View là một tính năng cho phép khán giả theo dõi trận đấu dưới góc nhìn của một tuyển thủ chuyên nghiệp. Khi sử dụng tính năng này, người xem sẽ nắm được từng động tác nhỏ nhất của tuyển thủ như ping, kiểm tra bảng điểm hay cho tới thói quen sử dụng kỹ năng, điều khiển tướng.

Doinb thường xuyên xem Pro View của Chovy

Không chỉ giúp người chơi nhìn thấy được mỗi tuyển thủ chơi game, Pro View cũng là một công cụ để học hỏi rất hiệu quả, đặc biệt là những cao thủ như Doinb.

Nhiều người đã nhận xét rằng kỹ năng đi đường của tôi năm nay tốt hơn. Đó là do tôi đã bắt đầu xem Pro View của nhiều tuyển thủ khác, tiêu biểu như Chovy và Showmaker. Họ là những người có khả năng đi đường hàng đầu ở LCK.” Doinb chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nữ game thủ Nhật Bản khẳng định tham vọng lên đội một ở LJL

Khả năng đi đường của Doinb đặc biệt ấn tượng trong mùa giải 2021

Faker cũng là một trong những cái tên được Doinb theo dõi qua Pro View nhưng có một vấn đề từ tuyển thủ T1 khiến Doinb cảm thấy khó chịu. Đó chính là việc Faker lia cam quá nhiều, do đó việc theo dõi “Quỷ vương” chơi thực sự có chút chóng mặt.

Mùa giải 2021, Doinb đang dần trở thành một người chơi Đường Giữa toàn diện. Không chỉ chơi tốt các tướng Hỗ Trợ đội như Lulu, Karma, Galio,… khi meta cần các tướng đi đường mạnh mẽ thì Doinb cũng chơi rất tốt các tướng Akali, Lee Sin, Sylas. Và đặc biệt những màn trình diễn Irelia trong giai đoạn cuối playoffs LPL thực sự sẽ khiến các đối thủ của FPX tại CKTG 2021 phải dè chừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày