Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nữ game thủ Nhật Bản khẳng định tham vọng lên đội một ở LJL

LMHT: Nữ game thủ Nhật Bản khẳng định tham vọng lên đội một ở LJL

Team XemGame | 24/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT đang rất mong chờ màn ra mắt của những game thủ nữ ở các giải đấu LMHT chính thức.

Trong thời gian vừa qua, làn sóng những game thủ nữ gia nhập các đội tuyển LMHT ngày càng được chú ý. Tiêu biểu như trường hợp của Mayumi ở INTZ trước đây hay mới nhất là việc cô nàng DNN xuất hiện trong đội tuyển PGG tham dự MSI 2021.

Và mới đây, tờ Daily Esports đã có buổi trò chuyện với Miyu “Shakespeare” Otomo, nữ tuyển thủ thuộc biên chế của Rascal Jester, một trong những đội tuyển LMHT hàng đầu của khu vực LJL – Nhật Bản. Mùa giải vừa qua, Rascal Jester giành vị trí Á quân khi chỉ thua trước đại diện rất mạnh là Detonation FocusMe trong trận chung kết.

Shakespeare đang là thực tập sinh của Rascal Jester và cô nàng sinh năm 2002 này đã có màn ra mắt khi thi đấu cho đội Rascal Jester Academy. Dù còn khá trẻ, có công việc là người mẫu cũng như streamer nhưng nữ game thủ này không giấu diếm ước mơ trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Mục tiêu hiện tại của tôi là giành chức vô địch LJL Academy. Sau đó, tôi sẽ hướng tới kế hoạch phát triển bản thân để có thể được ra mắt trong đội hình chính của Rascal Jester.” Shakespeare chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Perkz gáy sớm “có T1 là free win”, Teddy đáp trả không ngán bất kỳ thách thức nào

Shakespeare hâm mộ T1 Keria, một tuyển thủ bằng tuổi với mình

Nữ game thủ sinh năm 2002 nổi lên từ giải LMHT dành cho các trường trung học của Nhật Bản. Cô chính là nhân tố chủ chốt giúp đội tuyển của trường Okinawa N High School. Cũng nhờ đó, Shakespeare đã nhận được lời mời từ Rascal Jester.

Hiện tại, tuyển thủ Hỗ Trợ của đội một Rascal Jester là Secret, một người có nhiều năm thi đấu tại LCK. Vì thế ngày mà Shakespeare có thể ra thi đấu chính thức ở LJL vẫn còn khá xa. Dù vậy, cô nàng này vẫn cho thấy quyết tâm rất đáng nể và có kế hoạch hẳn hoi. Shakespeare cho biết CoreJJ và Keria là 2 tuyển thủ Hỗ Trợ mà cô yêu thích nhất và đây cũng là hình mẫu để cô phấn đấu trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44872 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày