Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb mua 200 chiếc iPhone 14 làm quà tặng khách mời trên stream

LMHT: Doinb mua 200 chiếc iPhone 14 làm quà tặng khách mời trên stream

Team XemGame | 04/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đang tạm nghỉ thi đấu nhưng Doinb vẫn luôn biết cách tạo nên sự chú ý với cộng đồng, mới đây nhất chính là màn chuẩn bị quà tặng vô cùng sang chảnh.

Cộng đồng fan Doinb đã bất ngờ khi tuyển thủ này xuất hiện trên buổi stream mới đây cùng với rất nhiều hộp đựng iPhone 14 phía sau. Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, cựu tuyển thủ LNG đã chia sẻ về màn tặng quà độc đáo của mình.

Doinb tham gia bình luận LPL trên stream

Theo đó, Doinb cho biết mình vừa mua tổng cộng 200 chiếc iPhone 14 để làm quà cho những khách mời tham gia chương trình “bình luận LPL cùng Doinb”. Ngoài những buổi stream thường ngày của mình, Doinb cũng bắt đầu tham gia những buổi bình luận, theo dõi trực tiếp các trận đấu ở LPL Mùa Xuân 2023 cùng các khách mới là những streamer, cựu tuyển thủ khác.

Số quà tặng được khoe ngay trong phòng stream của tuyển thủ này

Được biết tới thời điểm hiện tại thì Doinb đã tặng quà được cho 10 người, do đó vẫn còn tới 190 chiếc iPhone 14 vẫn đang chờ đợi người sở hữu. Cộng đồng nhẩm tính tổng số tiền mua quà của Doinb lên đến hơn 1,7 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6 tỷ VND).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yuumi làm lại bất ngờ bị lộ thông qua các đoạn giới thiệu Aurelion Sol “mới”

Đã có 10 khách mời được tặng iPhone 14

Tất nhiên đối với một tuyển thủ hàng đầu như Doinb thì con số trên không quá lớn (so với mức thu nhập) nhưng nó cũng cho thấy độ hào phóng và sẵn sàng chơi trội của tuyển thủ này. Hiện tại các fan đang dự đoán xem khi nào Doinb sẽ tăng hết 200 món quà này, đồng thời chờ đợi những nội dung thú vị tiếp theo trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày