Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb, TheShy đồng loạt tái xuất LPL, fan nhận định là động thái “cứu view”

LMHT: Doinb, TheShy đồng loạt tái xuất LPL, fan nhận định là động thái “cứu view”

Team XemGame | 20/06/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai cựu vương CKTG là TheShy và Doinb đều hé lộ ý định trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2025.

Trong những buổi stream thời gian gần đây, TheShy nhiều lần nhắc về ý định trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Đây được xem như kế hoạch ban đầu sau khi tuyển thủ này quyết định nghỉ ngơi toàn tập trong suốt năm 2024.

Bên cạnh những lời nói đùa về việc “go pro” trong bộ môn Valorant, “Top God” đã có những chia sẻ nghiêm túc về khả năng trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp: “Tôi sẽ cố gắng trở thành tuyển thủ Valorant, nhưng chắc là chuyện của mấy năm sau. Trước mắt tôi sẽ tìm bến đỗ mới để trở lại thi đấu ở mùa sau đã“.

TheShy xác nhận mong muốn trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Dù TheShy không nói cụ thể là tái xuất ở giải đấu nào nhưng cộng đồng fan cho rằng LPL có khả năng khá cao. Trong thời gian qua, tuyển thủ này vẫn luôn ở Trung Quốc để livestream và mới đây là tham gia “Cúp Người Già” cùng loạt cựu tuyển thủ, streamer khác. Rõ ràng với danh tiếng và phong độ hiện tại, việc Đường Trên này tìm được bến đỗ mới trong năm 2025 không phải là điều quá khó khăn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker nhận xét về skin Ahri Huyền Thoại Bất Tử: Đẹp và đắt

Cũng giống như TheShy, Doinb mới đây đã úp mở về khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Sau khi “mất tích” một thời gian vì lý do cá nhân, cựu tuyển thủ Funplus Phoenix đã thoải mái trở lại với các hoạt động quen thuộc ở Trung Quốc. Chứng kiến sự nhiệt huyết của nhiều tuyển thủ, Doinb muốn có một mùa giải “Last Dance” trong năm sau.

Tôi nghĩ kỹ rồi, năm sau là năm cuối cùng tôi thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố hết sức để chơi thật tốt và xem mình có trở lại được hay không. Thành thật thì bây giờ tôi chơi như Ming vậy, vẫn cần thêm thời gian để thích nghi”, Doinb chia sẻ.

Doinb cũng có ý định tương tự

Rõ ràng việc TheShy và Doinb trở lại là điều mà nhiều fan LPL chờ đợi. Cũng không ít ý kiến cho rằng những huyền thoại này trở lại thi đấu chính là để giải cứu cho LPL. Kể từ khi những cái tên nổi tiếng như TheShy, Doinb, Uzi… nghỉ thi đấu, LPL ngày càng mất đi sự thu hút, từ truyền thông cũng như khán giả.

Dù đã có những đổi mới về thể thức nhưng đến thời điểm hiện tại giải đấu này vẫn có lượng người theo dõi khiêm tốn. Do đó, sự trở lại của TheShy và Doinb được cho là yếu tố cần thiết cho LPL, đặc biệt khi hệ thống giải LMHT sẽ thay đổi cực mạnh trong năm 2025.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày