Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb “tryhard” Tryndamere Đường Giữa chuẩn bị cho CKTG 2021

LMHT: Doinb “tryhard” Tryndamere Đường Giữa chuẩn bị cho CKTG 2021

Team XemGame | 11/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của FPX, Kim “Doinb” Tae-sang, dự đoán Tryndamere sẽ là một trong những tướng hot ở kì CKTG 2021 sắp tới.

Được biết đến như là người chơi Đường Giữa có phong cách rất đa dạng, Doinb sẵn sàng gây bất ngờ với những lựa chọn dị trong các giải đấu. Ở kì CKTG 2019 mà FPX lên ngôi vô địch, tuyển thủ này đã sử dụng Malphite rồi Kled vô cùng hiệu quả, đó đều là những tướng ngoài meta nhưng lại hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Và để chuẩn bị cho CKTG 2021, Doinb đang tập luyện một con bài mới ở Đường Giữa, đó là Tryndamere. Với sự trở lại của những tướng Đấu Sĩ Vật Lý trong mùa 11, Doinb cho rằng đây hoàn toàn là một lựa chọn khả dĩ trong thời gian tới.

Doinb tranh thủ test Tryndamere Đường Giữa

Trong buổi stream mới đây, nhiều fan đã thắc mắc liệu một Sát Thủ mạnh mẽ trong xếp hạng đơn như Talon có trở lại hay không, Doinb đã chia sẻ về vị tướng này đồng thời nhắc đến lựa chọn mới:

Tôi nghĩ Talon sẽ không được chọn đâu vì đây là một tướng khá yếu về cuối trận. Nếu không bắt kịp được nhịp độ đầu game thì Talon sẽ khá phế. Trong khi đó, Tryndamere lại là tướng hợp lý hơn đó. Đầu trận thì vị tướng này có thể ngang kèo hoặc mạnh hơn Lee Sin còn sức mạnh về cuối game thì khỏi phải bàn luôn. Tôi cá vị tướng này sẽ xuất hiện tại CKTG 2021.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Giám đốc GAM Izumin: “Không có giải đấu, các đội có nguy cơ giải thể”

Bảng ngọc và trang bị tham khảo

Doinb sau đó cũng sử dụng thử Tryndamere Đường Giữa trong xếp hạng. Bảng ngọc mà tuyển thủ sinh năm 1996 sử dụng là Chinh Phục trong khi các trang bị chính của Tryndamere sẽ theo hướng Đấu Sĩ kết hợp với Chí Mạng. Chùy Hấp Huyết hoặc Cung Phong Linh là các trang bị nên lựa chọn, tiếp theo sẽ là Đoản Đao Navori, Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm và Thương Phục Hận Serylda.

Thực tế thì Tryndamere Đường Giữa đã nổi lên là một lựa chọn hiệu quả cách đây vài phiên bản. Với việc nhiều tướng Sát Thủ Đường Giữa đang thống trị các trận xếp hạng đơn thì Tryndamere là lựa chọn khác chế hoàn hảo. Về cơ bản thì Tryndamere có lượng Sát Thương tay đầu trận mạnh hơn hầu hết những tướng Sát Thủ, chưa kể việc được cộng thêm từ chiêu Q.

Đặc biệt, đến cấp 6 thì các tướng Sát Thủ gần như bất lực khi Tryndamere có chiêu cuối Từ Chối Tử Thần. Đến khi Tryndamere quyết định cho những pha lao lên trao đổi Sát Thương trực diện thì đối thủ càng gặp khó hơn để chống lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày