Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dòng skin năm mới 2022 được rò rỉ, mờ ảo nhưng rất quen thuộc

LMHT: Dòng skin năm mới 2022 được rò rỉ, mờ ảo nhưng rất quen thuộc

Team XemGame | 05/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh về bộ skin đầu tiên của năm 2022 trong LMHT dù chưa xuất hiện hoàn chỉnh nhưng cộng đồng vẫn nhận ra những nét đặc trưng.

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc mới đây đã đăng tải những hình ảnh được cho là của bộ skin chào năm mới 2022. Do các skin này chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE nên những hình ảnh vẫn còn khá mờ ảo, dù vậy người chơi cũng dễ dàng nhận ra những tướng sở hữu skin mới nhờ những đặc điểm quen thuộc.

Kindred và Amumu

Theo đó, các tướng xuất hiện trong dòng skin mới này gồm có Ezreal, Amumu, Kindred, Lux và Lissandra. Đáng chú ý là “con cưng” Lux sẽ có thêm một skin phiên bản hàng hiệu.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy bộ skin mới này sở hữu màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp với những họa tiết màu xanh lam. Đây là hình ảnh khá quen thuộc với các game thủ Trung Quốc cũng như các nước phương Đông nói chung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Lux và Amumu

“Sứ Thanh Hóa”, “Skin ấm chén, bát hương”, “Gốm Bát Tràng”… là những bình luận phổ biến nhất về loạt skin mới này. Với việc Riot trong thời gian qua lấy khá nhiều cảm hứng thiết kế skin từ văn hóa Á Đông, không loại trừ những nhận xét hài hước từ cộng đồng chính là sự thật.

Những hình ảnh hoàn chỉnh cũng như tên gọi của dòng skin này sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới, nhiều khả năng là sau khi Riot ra video giới thiệu tổng quan về mùa giải 2022, được ra mắt vào ngày 7/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày