Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Team XemGame | 05/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để mở màn cho một năm 2022 đầy sôi động của LMHT, Riot đã nhá hàng vị tướng mới đầu tiên với ngoại hình và cốt truyện khá ấn tượng.

Vị tướng mới nhất trong LMHT vừa được đội ngũ phát triển của Riot công bố hình ảnh chính thức cũng như tiểu sử. Theo đó, Xạ Thủ bí ẩn của vùng Zaun mà cộng đồng đồn đoán suốt thời gian qua đã xuất hiện với cái tên Zeri, một cô nàng giàu cảm xúc và có khả năng đặc biệt với điện.

Zeri là một cô bé xuất thân từ gia đình thuộc tầng lớp lao động ở thành phố ngầm Zaun, nơi con người thường xuyên đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng Zeri lại không giống như những đứa trẻ khác khi sở hữu khả năng tương tác với điện thông qua mạch cảm xúc của mình.

Với những khoảnh khắc buồn, vui, tức giận và hạnh phúc, Zeri tạo ra những hiệu ứng khác nhau với điện một cách vô cùng mạnh mẽ. Sau khi chứng kiến những biến cố của tầng lớp lao động ở Zaun, Zeri đã dần dần kiểm soát được nguồn sức mạnh của mình. Cộng với sự trợ giúp của người thân xung quanh, Zeri đã trở thành một Xạ Thủ thứ thiệt ở Zaun và đủ sức đương đầu với các thế lực tà ác.

Từ xuất thân cũng như tạo hình của Zeri, không ngạc nhiên khi Riot xác nhận rằng vị tướng này có mối liên hệ đặc biệt với Ekko. Dù điều này chưa được đề cập đến trong cốt truyện nhưng cộng đồng tin rằng Zeri nhiều khả năng cũng là một người bạn đồng trang lứa với Ekko và có thể gia nhập đội quân của Cậu Bé Thời Gian ở vùng Zaun.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC chia tay gần hết đội hình, Thầy Giáo Ba chờ ngày đáp trả antifan

Zeri có khá nhiều điểm tương đồng với Ekko

Về phần ngoại hình, Zeri sở hữu mái tóc màu xanh ánh vàng đặc trưng cho sức mạnh từ những tia lửa điện cảm xúc. Cô nàng này sở hữu một chiếc áo khoác tích điện để dự trữ cũng như làm nguồn năng lượng để chiến đấu. Vũ khí chính của Zeri là một khẩu súng trường, được thiết kế bởi chính mẹ của cô nhờ những vật liệu thừa của cư dân lao động ở Zaun. Hiện thời gian ra mắt chính thức của Zeri chưa được Riot thông báo nhưng với những thông tin hiện tại thì ngày vị tướng này cập bến Summoner’s Rift đã rất gần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày