Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dopa đánh giá Chovy là số 1, LCS và LEC không thể vô địch CKTG

LMHT: Dopa đánh giá Chovy là số 1, LCS và LEC không thể vô địch CKTG

Team XemGame | 15/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dopa tiếp tục có những phát biểu đáng chú ý về tình hình của các đội tuyển và tuyển thủ tại CKTG 2021.

Trong giới LMHT Hàn Quốc, Dopa được xem là người chơi có độ ảnh hưởng cao (ngoài các tuyển thủ chuyên nghiệp) bởi khả năng leo rank thần thánh và mức độ hiểu game rất cao. Trong những buổi stream của mình, Dopa thường chia sẻ những thông tin bổ ích về cách chơi LMHT đồng thời cũng hay đưa ra những dự đoán chính xác về meta cũng như tình hình các giải đấu trên thế giới.

Trước thềm CKTG 2021, Dopa một lần nữa đánh giá thấp các đội tuyển LMHT ở châu Âu và Bắc Mỹ và cho rằng những đại diện của LEC và LCS khó có khả năng lên ngôi vô địch.

Tôi đã xem qua LCS và LEC trong giai đoạn mùa Hè vừa qua và nghĩ rằng những đội tuyển này khó lòng lên ngôi nổi ở CKTG 2021. Cuộc cạnh tranh vẫn là giữa Hàn Quốc và Trung Quốc mà thôi.” Dopa nhận định.

Đúng là trong những kì CKTG gần đây, các đội tuyển ở khu vực Bắc Mỹ thường có thành tích khá tệ hại. Vì thế mà những fan lạc quan của Cloud9, 100 Thieves hay Team Liquid cũng khó lòng mơ tưởng đội tuyển của mình sẽ vô địch CKTG.

Tuy nhiên, các fan của châu Âu không hài lòng với nhận định của Dopa vì họ đang có một đại diện rất mạnh là MAD Lions. Đội tuyển này đang có phong độ cao và sự ổn định trong năm 2021. Ở MSI vừa rồi, MAD vẫn đánh ngang kèo với DWG KIA nên nhiều người tin rằng đội tuyển này vẫn đủ sức cạnh tranh ở CKTG 2021.’

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 3 mẹo cài đặt giao diện giúp game thủ leo rank nhanh chóng

Dopa nhiều lần khẳng định Chovy là Mid số 1 LCK

Đó là về mặt tổng thể, còn trên phương diện cá nhân thì Dopa đánh giá rất cao Chovy, anh không ngần ngại khẳng định Đường Giữa của Hanwha Life Esports là người chơi xuất sắc nhất thế giới ở vị trí này.

Tôi không thể đợi để xem vòng Khởi động năm nay được nữa, vì Chovy đấy. Dù ở bất cứ khía cạnh nào thì tôi vẫn đánh giá cậu ấy là Đường Giữa số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày