Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đợt làm lại Akali sắp tới có thể khiến cô nàng giảm khả năng “Lăn Cầu Tuyết”

LMHT: Đợt làm lại Akali sắp tới có thể khiến cô nàng giảm khả năng “Lăn Cầu Tuyết”

Team XemGame | 02/02/2018 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lo ngại về việc chỉnh sửa Akali sắp tới sẽ khiến khả năng Snowball (Lăn cầu tuyết) vốn có của cô nàng giảm hẳn.

Sau đợt đại trùng tu Swain vừa qua, Akali sẽ sớm có một đợt cập nhật tổng thể, theo thông báo của Riot Games qua nội dung bài viết “Lộ trình phát triển Tướng (01/2018)”.

Chia sẻ về đợt làm lại sắp tới đăng trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại

Mục tiêu của đợt tân trang lại vẻ bề ngoài cùng bộ kỹ năng của Akali nhằm tăng tính nhận diện “nhẫn giả thích khách” của cô nàng. Hiện tại, chỉ có một công cụ duy nhất để Nắm Đấm Bóng Tối chứng tỏ mình là ninja là  Bom Khói (W) – “một chiêu thức mang tính biểu tượng của Akali, và chúng tôi sẽ làm nó tuyệt vời hơn nữa”, Riot viết.

Hình ảnh bom khói mới

Riot cũng muốn khắc phục những “khó khăn khi đi đường với nhiều vị tướng” mà Akali đã phải gánh chịu kể từ khi ra mắt. Akali có thể rất mạnh khi sớm có điểm hạ gục để lăn cầu tuyết – nhưng ngược lại, cô nàng sẽ trở nên vô dụng nếu nằm xuống hai lần trở lên trên đường…

Chia sẻ về đợt làm lại sắp tới đăng trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại

Bộ kỹ năng mới sẽ giúp cho Nắm Đấm Bóng Tối có thêm công cụ để trao đổi chiêu thức khi đi đường. Mặc dù cô nàng sẽ không thể thoát khỏi “phong cách sát thủ được ăn cả ngã về không’” – nhưng Akali vẫn có thể tạo ra được tầm ảnh hưởng trong trận đấu ngay cả khi không thể cho Xạ Thủ địch bốc hơi trong vòng hai giây.

Ngoài đợt làm lại Akali, Riot sẽ còn cập nhật lối chơi cho cả  Irelia và  Aatrox. Hiện chưa rõ thời điểm những đợt làm lại trên bao giờ sẽ xuất hiện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày