Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dù chưa được ra mắt, Vex đã có skin fanmade cực ấn tượng

LMHT: Dù chưa được ra mắt, Vex đã có skin fanmade cực ấn tượng

Team XemGame | 06/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tạo hình của vị tướng mới trong LMHT, Vex, đang được cộng đồng game thủ khá yêu thích và bắt đầu ra sức sáng tạo.

Cách đây ít ngày, Riot đã chính thức giới thiệu vị tướng tiếp theo trong LMHT. Đó là Vex, Pháp Sư Khó Chịu, theo thống kê thì đây là lần đầu tiên sau 5 năm LMHT mới lại chào đón một tướng thuộc tộc Yordle.

Theo cốt truyện thì Vex chính là Pháp Sư đã tiếp tay cho Viego để Hắc Diệt Đế Vương lan tràn Màn Sương Đen lên toàn cõi Runeterra. Dù có vẻ ngoài cáu kỉnh và gượng mặt hắc ám, nhưng nhiều người vẫn thấy nét đáng iu trong tạo hình của vị tướng này,

Đi kèm với Vex sẽ là skin Thần Sứ, dù vậy vị tướng này cũng không trở nên sáng sủa hơn là mấy. Vì thế mà mới đây một fan đã thiết kế cho Vex một trang phục mới có màu sắc tươi sáng, giúp cô nàng pháp sư Yordle này trở nên dễ thương hơn khá nhiều.

Theo giới thiệu thì đây là skin Vex Bóng Ma Vũ Trụ, Vex sẽ khoác lên mình chiếc áo trắng cùng với đó là những họa tiết màu vàng kim để tạo nên nét tươi mới. Một điểm đặc biệt nữa là cái bóng của Vex, thứ tương tác nhiều với vị tướng này sẽ được thay thế bằng một bóng ma nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Arcane có trailer mới, xuất hiện Xạ Thủ mới từ Zaun?

Họa sĩ nói trên cũng chia sẻ một đoạn clip từ quá trình lên ý tưởng, phác thảo cho tới khi hoàn thành trang phục này. Dù chỉ là skin fanmade nhưng rõ ràng Vex Bóng Ma Vũ Trụ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng fan LMHT. Nhiều người hy vọng đây sẽ là ý tưởng để đội ngũ thiết kế của Riot tham khảo trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày