Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Arcane có trailer mới, xuất hiện Xạ Thủ mới từ Zaun?

LMHT: Arcane có trailer mới, xuất hiện Xạ Thủ mới từ Zaun?

Team XemGame | 06/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với rất nhiều đặc điểm trùng với những Riot Games đã tiết lộ từ trước, phải chăng chúng ta sẽ đón nhận một Xạ Thủ lướt ván bay đến từ Zaun?

Mới đây, Riot Games đã tung ra trailer tiếp theo cho loạt phim điện ảnh Arcane. Đây là dự án phim đình đám được sản xuất bởi chính cha đẻ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Phim được lấy nội dung dựa theo những câu chuyện trong thế giới giả tưởng của LMHT – vốn đã rất được đầu tư bởi đội ngũ phát triển game.

Đoạn trailer này vốn được ra mắt để chào mừng 10 năm xuất hiện của LPL, đã mang tới cho khán giả cái nhìn rõ hơn về xung đột chính của phim khi hai khu vực Piltover và Zaun khi cả hai huy động sức người và những cỗ máy chiến tranh với nhau.

Tuy nhiên, trailer này lại không đơn giản chỉ là giới thiệu một phần nội dung của bộ phim Arcane. Trong video kể trên thì Riot Games cũng đã khéo léo hé lộ về một sát thủ đeo mặt nạ bí ẩn có ảnh hưởng tới câu chuyện. Cảnh đầu tiên mà nhân vật này xuất hiện đó là lúc anh ta (hoặc cô ta) lướt trên một chiếc ván bay để truy đuổi một thành viên trong nhóm của Vi và Jinx hồi nhỏ.

Tiếp đó ở cuối trailer, chúng ta có thể thấy nhân vật này trực tiếp tấn công Jinx khi cô nàng đã trưởng thành. Điều này cho thấy nhân vật kia rất quan trọng và gắn bó rất lớn đến cốt truyện của Jinx.

Tuy vậy từ trước đến nay trong LMHT, tiểu sử của Jinx lại chẳng có một dòng nào nhắc đến nhân vật này. Sự bất cập này khiến nhiều người suy nghĩ rằng phải chăng Riot Games đang cài cắm chi tiết để sát thủ bí ẩn này trở thành một phần của LMHT trong tương lai.

Nếu bạn còn nhớ, trong Lộ Trình Phát Triển Tướng vào tháng 4 năm nay, Riot đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên liên quan tới vị tướng Xạ thủ mới là bộ phận của một cỗ máy nào đó. Với thiết ma cơ khí và ánh sáng xanh lục, nhiều người đã liên tưởng ngay đến vùng đất Zaun với rất nhiều cỗ máy như thế này.

Nhân vật sát thủ bí ẩn trong trailer tình cờ cũng sử dụng một thiết bị bí ẩn tỏa ra ánh sáng giống hệt với bộ phận mà Riot từng giới thiệu. Rất có thể bộ phận đó chính là phần động cơ để chiếc ván bay này có thể vận hành được, và hình ảnh dưới đây là khi Xạ Thủ đó cất tạm chiếc ván lên lưng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot tiếp tục nhá hàng những chi tiết mới trong game LOL Esports Manager

Liệu đây có phải là ngoại hình của tướng Xạ Thủ đến từ Zaun?

Với những hình ảnh trên thì nhiều người đang dự đoán rằng nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn kia là vị tướng Xạ thủ mà Riot từng hé lộ trước kia. Hơn nữa việc theo đuôi Jinx trong một thời gian dài cũng thể hiện tính chất “không biết bỏ cuộc” mà Riot từng nhắc tới.

Dù sao thì đó vẫn chỉ là giả thuyết, và phải đợi thời gian tới chúng ta mới biết được tướng mới có phải là sát thủ bí ẩn hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày