Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DWG KIA thay nhân sự từ đội trẻ để “thử lửa” T1 và Gen.G

LMHT: DWG KIA thay nhân sự từ đội trẻ để “thử lửa” T1 và Gen.G

Team XemGame | 01/08/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DWG KIA (DK) thông báo hoán đổi vị trí 2 tuyển thủ từ đội hình DK và DK Challengers nhằm tạo ra nhân tố mới cho các trận sắp tới.

Theo đó, tuyển thủ DK đường trên Burdol sẽ chơi cho đội trẻ (DK Challengers) và tuyển thủ Bible ở đội trẻ sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ dự bị cho DK. Nhiều khả năng Bible thay thế Kellin ở 4 trận đấu cuối cùng lượt về vòng bảng LCK. Nhà vô địch LCK 2 mùa giải năm 2021 thời điểm này chỉ xếp hạng 3, gần như đứng ngoài lề trong cuộc đua tranh chấp vị trí top 1 và thậm chí có khả năng lọt ra ngoài top 6, không đủ điều kiện tham gia playoffs.

Quyết định này của ban lãnh đạo đội tuyển DK là khá dễ hiểu, vì đường trên của DK đã do tuyển thủ Nuguri kiểm soát suốt mùa giải vừa qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ đi đường cũng như phối hợp cùng đồng đội. Nuguri chơi tốt hơn Burdol ở mùa xuân và trong quá trình luyện tập có lẽ ban huấn luyện dễ dàng nhận ra ai là người nên được đánh chính. Do đó, việc để Burdol thi đấu ở giải Challengers là tốt cho cá nhân anh ta lẫn đội tuyển.

Burdol rời đi thì DK còn trống một vị trí dự bị, người được chọn là Bible đang là hỗ trợ ở đội trẻ. Nhiều khán giả LMHT biết được tin này tỏ ra khá tiếc nuối, vì họ cho rằng DK nên thay vị trí xạ thủ deokdam thay vì vị trí hỗ trợ. Tuyển thủ deokdam thời gian gần đây thi đấu kém cỏi so với bản thân của anh ta hồi mùa xuân hay những tuần đầu mùa hè. Màn trình diễn của xạ thủ deokdam khiến DK yếu đi trông thấy từ lúc giai đoạn đi đường cho đến combat tổng.

Tuy nhiên cũng không thể trách một mình deokdam, vì 2 vị trí cốt lõi ở DK là Canyon, ShowMaker cũng thi đấu xuống phong độ rõ rệt. Canyon không còn thi đấu trên đầu trên cổ người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, Canyon không còn có những lần di chuyển, xử lý nhiều IQ như trước đây. Và ShowMaker đã trở thành Show Mắc Cười như khán giả chế giễu, anh không còn là người gánh team cho đội, thi đấu mờ nhạt, đánh mất chính mình là những gì ShowMaker đã thể hiện thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bin kể chuyện học chung trường JackeyLove, từng ăn đồ thừa của đàn anh ở tiệm net

Có lẽ lúc này DK không tìm được xạ thủ nào tốt hơn deokdam và những vị trí còn lại tuy đang bị giảm phong độ nhưng cũng hơn hẳn các nhân sự mà DK có trong tay. Sau cùng, một người chơi dự bị Bible đóng vai trò hỗ trợ biết đâu sẽ mang lại làn gió mới cho DK.

Bible có nhiều kinh nghiệm trận mạc, thành tích cao, đủ tố chất để thi đấu LCK. Tuyển thủ này đã từng vô địch KeSPA Cup 2021 và LCK CL mùa xuân 2022. Ở giải mùa hè LCK CL, Bible đã sử dụng 12 tướng trong tổng số 28 ván mà anh ta thi đấu. Bible thành thạo cả 3 nhóm tướng là mở giao tranh, buff và đỡ đòn. Hy vọng Bible sẽ chăm chỉ roam đường, dùng Yuumi kết hợp cùng tuyển thủ đi rừng Canyon cầm các tướng sát thủ để gank khắp bản đồ như Yuumi + Talon, Yuumi + Hecarim thì khi đó DK sẽ thi đấu khởi sắc hơn.

Trước khi lượt về vòng bảng kết thúc, DK sẽ đối đầu với Gen.G, T1 lần lượt vào ngày 5/8 và 13/8 đều ở trận thứ 2 trong ngày. Các bạn nhớ đón xem, để biết sự thay đổi nhân sự của DK ở giai đoạn nước rút có mang lại thay đổi tích cực nào cho đội hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (485 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày