Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EasyLove tìm được bến đỗ mới, GAM đón thêm nhân tố chất lượng

LMHT: EasyLove tìm được bến đỗ mới, GAM đón thêm nhân tố chất lượng

Team XemGame | 25/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT Việt Nam đang tích cực bổ sung nhân sự trước khi chốt đội hình cho giải VCS mùa Hè 2021.

Ngày 26/5/2021 sẽ là hạn chót để 8 đội tuyển tham gia VCS mùa Hè 2021 nộp danh sách đội hình để đăng ký lên BTC. Vì thế, những thông tin trên thị trường chuyển nhượng LMHT Việt Nam đang khá nhộn nhịp.

Xạ Thủ Hứa “EasyLove” Thành An là cái tên xuất hiện nhiều trên mạng xã hội trong tuần trước do những vụ lộ lương ở GAM Esports cùng những lùm xùm liên quan đến Zeros. Chính tuyển thủ này lo ngại việc khó tìm được khi rời GAM quá sát “deadline”. Tuy nhiên theo những nguồn tin mới nhất, EasyLove sẽ gia nhập Burst The Sky.

Đội tuyển vừa giành quyền trụ hạng này đã nói lời chia tay với 2 Xạ Thủ là Bigkoro cùng Aomine. Trong vòng thăng hạng vừa qua, BTS ra mắt tài năng trẻ Vinboiz.

Vinboiz được xem là một Xạ Thủ trẻ tiềm năng khi tuyển thủ này sinh năm 2004 và vừa đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp. Vì thế, sự bổ sung EasyLove sẽ giúp cho BTS có thêm một tuyển thủ kinh nghiệm ở Đường Dưới, qua đó nuôi hy vọng cải thiện ở giải mùa Hè.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC Esports muốn tuyển Meliodas để thay thế Yijin

Trong khi đó, ĐKVĐ GAM Esports không có dấu hiệu bổ sung tuyển thủ nào, nhưng đội tuyển này đón chào thành viên mới ở Ban huấn luyện. Huỳnh “Hankay” Tấn Đạt sẽ gia nhập GAM với vai trò phân tích viên, ở mùa giải trước Hankay đảm nhiệm vị trí này ở BTS.

HanKay từng là tuyển thủ hỗ trợ và HLV của Cherry Esports ở VCS mùa Xuân 2018. Sau khi rời Cherry Esports, HanKay chuyển tới BTS Esports và đảm nhiệm vai trò phân tích viên từ mùa giải 2020. Với lợi thế trẻ tuổi (sinh năm 2000), có ngoại ngữ tốt, Hankay dự kiến sẽ là nhân tố đắc lực để bổ sung cho HLV Phan “Jackiewind” Huy Phong trong mùa giải mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày