Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ekko Đi Rừng trở nên cực hot, khả năng cao có mặt tại CKTG 2021

LMHT: Ekko Đi Rừng trở nên cực hot, khả năng cao có mặt tại CKTG 2021

Team XemGame | 24/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi đáng kể của Riot trong các bản cập nhật gần đây giúp cho nhiều vị tướng được trở lại mạnh mẽ.

Từng là một tướng được sử dụng nhiều ở Đường Giữa cũng như Đi Rừng, thế nhưng Ekko lại trở nên mất hút trong mùa giải 2021. Vị tướng này nằm ngoài meta và thỉnh thoảng xuất hiện như một lựa chọn tình huống. Thậm chí khi thời điểm các tướng Rừng SMPT lên ngôi như Diana, Rumble, Morgana,.. Ekko cũng không xuất hiện.

Và đến bản 11.17, Riot mang đến cho Ekko một đợt buff nhẹ ở Nội Tại thì vị tướng này ngay lập tức trở nên rất phổ biến ở vị trí Đi Rừng. Khả năng dọn rừng của Ekko giờ đây đã được cải thiện đáng kể, từ đó bắt kịp với những tướng meta hiện tại.

Ekko được buff trong bản 11.17

Từ bản 11.17 đến nay, Ekko luôn nằm trong top 5 tướng Đi Rừng được lựa chọn nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc. Đồng thời, tỉ lệ thắng cũng được tăng nhẹ.

Ekko giờ đây được xây dựng như tướng Đi Rừng theo thiên hướng Sát Thủ SMPT, tương tự với Diana. Bộ trang bị của Ekko cũng không quá khó đoán với Đai Tên Lửa Hextech, Kiếm Tai Ương, Nanh Nashor cùng Đồng Hồ Cát Zhonya. Để tăng khả năng gây Sát Thương thì điểm ngọc Thu Thập Linh Hồn được đánh giá là phù hợp nhất.

Ekko chỉ mất 1 phút 48 giây để dọn sạch 6 bãi quái rừng

Một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Ekko nhiều trong thời gian qua đó chính là Oner của T1 Esports. Tuyển thủ trẻ này từng thể hiện rất ấn tượng với con bài Diana ở LCK, do đó việc Oner tiếp tục mang Ekko tới CKTG 2021 là điều rất dễ xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb học cách đi đường nhờ xem Pro View Chovy, Showmaker

Bảng ngọc và cách nâng kỹ năng cho Ekko Đi Rừng

Theo các chuyên gia, Ekko chắc chắn sẽ là một trong những tướng Đi Rừng được lựa chọn nhiều tại CKTG 2021, thậm chí là hot pick. Khả năng farm nhanh, cơ động, Sát Thương cao là những gì mà Ekko mang lại trong các trận đấu. Vị tướng này cũng có thể tạo nên nhiều sự đột biến trong giao tranh. Vì thế khi mà Ekko đã trở lại meta thì không có lí do gì để các đội phải lờ đi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày