Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker chỉ ra ưu điểm bất ngờ của bản thân, có mong muốn lập một đội trẻ

LMHT: Faker chỉ ra ưu điểm bất ngờ của bản thân, có mong muốn lập một đội trẻ

Team XemGame | 30/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù thường trả lời phỏng vấn khá an toàn nhưng Faker đôi khi cũng có những phản hồi vô cùng thú vị.

Faker cho biết điểm mạnh nhất của bản thân chính là nhanh chóng phát hiện ra khuyết điểm của mình. Điều này giúp tuyển thủ Đường Giữa của T1 Esports duy trì phong độ đỉnh cao trong suốt những năm qua.

Em nghĩ điểm mạnh nhất của em là rất dễ phát hiện ra khuyết điểm của bản thân. Vì vậy em sửa chữa chúng rất nhanh, và nhờ đó duy trì được sự nghiệp lâu hơn so với một số bạn khác“, Faker chia sẻ trên Inven Global.

Có thể thấy điều này hoàn toàn chính xác với đội trưởng của T1. Trong suốt sự nghiệp thi đấu LMHT, Faker được đánh giá là một tuyển thủ Đường Giữa hoàn hảo, từ kỹ năng cho tới khả năng tư duy. Ngoài ra, ở những giai đoạn mà tuyển thủ này xuống dốc, anh cũng ít khi có một điểm yếu cố hữu nào quá lâu.

Khi dần bước sang độ tuổi “già” của tuyển thủ LMHT, Faker vẫn luôn biết cách sửa chữa những khiếm khuyết của mình để giúp đội có thành tích tốt nhất. Vì lẽ đó mà “Quỷ vương” vẫn đang là một trong những người chơi Đường Giữa hàng đầu ở LCK thời điểm hiện tại.

Trong bài phỏng vấn này, Faker cũng có nhiều câu trả lời thú vị khác. Ví dụ như khi bước vào thời khắc sinh tử nhất, Faker sẽ chọn Ryze là vị tướng mình sẽ chơi. Dù từng nói rằng chơi Ryze không còn vui như trước nhưng đây vẫn là vị tướng mà tuyển thủ sinh năm 1996 tin tưởng nhất ở khả năng đi đường cũng như gánh đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot tổ chức triển lãm nghệ thuật Vệ Binh Ánh Sáng quy mô khủng tại Thượng Hải

Faker luôn tin dùng Ryze ở thời điểm quan trọng nhất

Ngoài ra, khi được hỏi giả sử sẽ làm gì nếu trở thành chủ tịch một đội tuyển LMHT, Faker cho biết mình có ước muốn thành lập đội với nhiều tài năng trẻ:

Em sẽ ký hợp đồng với các tài năng trẻ, em muốn gây dựng một đội tuyển với nòng cốt là các tuyển thủ giàu tiềm năng. Nhưng mà nói thế thôi chứ giờ cứ có bạn nào mới nổi là các team hiện tại tuyển hết sạch rồi, lúc đó em sợ đội của em cũng chẳng tìm được ai để mà tuyển”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày