Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker nổi giận, tố cáo Xạ Thủ LPL vì “cố tình feed” trong rank Hàn

LMHT: Faker nổi giận, tố cáo Xạ Thủ LPL vì “cố tình feed” trong rank Hàn

Team XemGame | 17/02/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù từng gặp nhiều trường hợp khó khăn trong những trận xếp hạng đơn nhưng các fan hiếm khi thấy Faker tỏ ra nổi nóng như lần này.

Trong buổi stream gần đây của Faker, cộng đồng đã chứng kiến tuyển thủ này cực kì bực bội khi gặp phải một đồng đội có thái độ thi đấu tiêu cực khi đánh xếp hạng đơn. Cụ thể, người chơi này sử dụng Caitlyn và có KDA chung cuộc là 0/10/2. Chính điều này khiến cho mọi nỗ lực của Faker và các đồng đội khác trở nên vô vọng, đồng thời nhận lấy thất bại khi trận đấu chưa bước qua phút 20.

Ngay sau đó, huyền thoại của T1 đã bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với trường hợp này, đồng thời thẳng tay nhấn vào nút tố cáo với hai mục “Thái độ tiêu cực” và “Cố tình bị hạ gục”.

Tôi đã từng tố cáo nhiều kiểu game thủ như này trong suốt thời gian qua rồi, không hiểu sao tài khoản của họ vẫn không bị cấm nhỉ, thật sự là quá khó chịu luôn.” Faker than vãn với fan.

Faker thẳng tay tố cáo Able sau trận đấu

Cộng đồng nhanh chóng tìm hiểu và phát hiện ra người chơi Caitlyn vừa bị Faker tố cáo chính là Able, Xạ Thủ đang thi đấu cho OMG tại LPL, một tuyển thủ tiềm năng tại Trung Quốc trong khoảng hai mùa giải gần đây.

Được biết, Able vốn là một tuyển thủ có tính toxic từ khi còn chưa ra mắt tại LPL. Xạ Thủ này thường xuyên có mâu thuẫn với đồng đội trong các trận đấu, thậm chí có thời điểm nhiều tuyển thủ LCK, LPL đều không muốn chung game với Able. Do đó, việc tuyển thủ này feed tới 10 mạng trong game đấu với Faker được nhiều người xem là hành động cố tình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn chơi Renata Glasc, Hỗ Trợ với bộ chiêu thức “tà đạo”

Xạ Thủ của OMG từng có nhiều “tiền án” khi còn ở đội trẻ RNG

Trong những lần trước đây, đối tượng mà Able “đụng chạm” không phải là những game thủ có sức ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên lần này khi có dính dáng đến Faker, Xạ Thủ của OMG dự kiến sẽ gặp nhiều áp lực hơn từ cộng đồng. Trước mắt, cái tên Able đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng fan Faker trên khắp các diễn đàn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày