Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chơi Renata Glasc, Hỗ Trợ với bộ chiêu thức “tà đạo”

LMHT: Hướng dẫn chơi Renata Glasc, Hỗ Trợ với bộ chiêu thức “tà đạo”

Team XemGame | 17/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Renata Glasc đã chính thức được ra mắt trong phiên bản cập nhật 12.4 và lối chơi của vị tướng mới này không quá khó để game thủ làm quen.

Được Riot thiết kế như là một tướng Hỗ Trợ tầm xa nhưng mơi hơi hướm hắc ám, Renata Glasc quả thực có nhiều công cụ thú vị trong bộ kỹ năng. Từ khả năng buff Sát Thương, Tốc Độ Đánh cho đồng đội, vị tướng mới này cũng có thể khống chế kẻ địch bằng cách hất văng, làm chậm và làm hoảng loạn. Ngoài ra, trong vài tình huống thì Renata Glasc cũng có thể hồi sinh đồng đội.

Bảng ngọc và Phép bổ trợ

Là một tướng Hỗ Trợ tầm xa, mục đích chính của Renata Glasc trong giai đoạn đi đường vẫn là cấu rỉa đối thủ, do đó ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn được xem là phù hợp nhất với vị tướng này. Tiếp theo đó là các điểm quen thuộc như Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi. Ở nhánh phụ Cảm Hứng, người chơi nên sử dụng Vận Tốc Tiếp Cận để truy đuổi kẻ địch tốt sau khi tung hiệu ứng khống chế, trong khi Bánh Quy sẽ giúp Renata Glasc trụ đường tốt hơn.

Trong hầu hết trường hợp thì Tốc Biến và Thiêu Đốt vẫn là lựa chọn hàng đầu, đôi lúc có thể thay đổi Kiệt Sức nếu đối thủ có nhiều tướng nguy hiểm.

Trang bị

Renata Glasc cần rất nhiều Điểm Hồi Kỹ Năng

Giống như nhiều tướng Hỗ Trợ cấu rỉa khác, Renata Glasc sẽ khởi đầu với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, sau đó nâng cấp lên trang bị hoàn chỉnh. Giày Hồi Chiêu Ionia là món cực kì quan trọng tiếp theo bởi bộ kỹ năng của Renata Glasc có thời gian hồi chiêu rất lâu.

Trang bị Thần Thoại thích hợp nhất cho vị tướng này chính là Trát Lệnh Đế Vương. Với nhiều hiệu ứng khống chế, Renata Glasc có thể tận dụng Nội Tại của trang bị này, giúp Xạ Thủ gây hàng loạt Sát Thương lên kẻ địch, tạo ra lợi thế đi đường cũng như trong giao tranh.

Những món còn lại mà Renata Glasc có thể cân nhắc lên tiếp theo gồm có Động Cơ Vũ Trụ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Bình Thải Hóa Dược…

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc – bà trùm thành Zaun

Cách chơi

Trong giai đoạn đi đường, Renata Glasc sẽ tận dụng đòn đánh thường để kích hoạt Nội Tại, đồng thời cấu rỉa máu đối thủ với chiêu E – Hỏa Lực Yểm Trợ, đây là chiêu thức nên được nâng ở ngay cấp 1 và nâng tối đa đầu tiên.

Tiếp theo đó, nâng tối đa chiêu W – Cứu Cánh để tăng khả năng buff cho đồng đội. Chiêu Q – Bắt Tay lấy 1 điểm ở cấp 2 là nâng tối đa cuối cùng.

Chiêu cuối của Renata Glasc có tầm hoạt động rất xa

Mặc dù có khả năng hồi sinh nhưng tác dụng chính của chiêu W vẫn là buff Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển. Do đó người chơi Renata Glasc nên sử dụng chiêu này từ sớm lên tướng đồng minh mạnh nhất để lấy lợi thế thay vì đợi tướng đó sắp bị hạ gục để hưởng hiệu ứng hồi sinh.

Chiêu cuối Hợp Chất Điên Loạn của Renata Glasc được cho là hơi yếu ở những cấp độ đầu, nhưng về giữa và cuối trận thì đây là chiêu có hiệu ứng khống chế diện rộng cực tốt. Nếu ở giai đoạn đi đường, cố gắng sử dụng chiêu này trúng cả lính và tướng địch để chúng có thể tấn công lẫn nhau. Chiêu này cũng có thể bị chặn bởi tường gió của Yasuo, khiên của Braum có có thể bị hóa giải bởi Thanh Tẩy, Khăn Giải Thuật.

Là một tướng tầm xa, nhìn chung cách chơi của Renata Glasc là ở tuyến sau để buff Giáp, Tốc Độ Đánh cho đồng đội, bên cạnh đó là tận dụng thời cơ để tung ra các hiệu ứng khống chế khi cần thiết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày